Tổ chức khóa tập huấn giảng viên nguồn khóa học “Design your life” năm học 2021-2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức khóa tập huấn giảng viên nguồn khóa học “Design your life” năm học 2021-2022

Trong đầu tháng 7/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn khóa học “Design your life” cho giảng viên Nhà trường. 

Khóa tập huấn được tổ chức nhằm xây dựng đội ngũ giảng dạy nguồn cho môn học “Design your life” (Thiết kế cuộc đời). Đây là môn học mới sẽ bắt đầu được đào tạo tại trường từ năm học 2021-2022.

Diễn ra trong vòng 6 buổi, khóa tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng dạy học và truyền cảm hứng trong môn “Design your life”. Khóa học cũng nhằm tạo sự kết nối, tăng sự thấu cảm giữa các học viên và truyền cảm hứng, thái độ sống tích cực cho học viên; Giúp học viên hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống, củng cố những dự định/mong muốn/ ấp ủ ở người học, tạo động lực giúp họ mạnh dạn thay đổi và có những kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình; Xây dựng tâm thế cởi mở để học hỏi và chia sẻ.

Cụ thể, chương trình gồm các hoạt động: Định vị và nhận diện bản thân, Dòng sông cuộc đời, Hạnh phúc trong tầm tay, Thăm Gallery, Guest speaker, Pitching.

Đặc biệt, chương trình tập huấn có phần chia sẻ của khách mời đặc biệt là PGS.TS. Ngô Minh Thủy – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cô đã kể về cuộc đời mình và truyền cảm hứng sống tích cực, sống có ích, luôn chủ động và lạc quan trước mọi sự thay đổi của cuộc sống.

ULIS Media