HỘI THẢO GIÁO DỤC QUỐC TẾ Japan ASEAN International Symposium on Education (JASE) 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh tại Nhật Bản phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN, với sự bảo trợ của ASJA International, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản, Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hà Nội, tổ chức “Hội thảo Quốc tế Giáo dục Nhật Bản và các nước ASEAN” (Japan-Asean International Symposium on Education) (JASE) lần thứ 2, năm 2018. Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các nhà quản lí, các chuyên gia giáo dục, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đăng ký tham dự. Thông tin cụ thể như sau:

Ngày 20/01/2018: từ 8h30 – 17h30 Hội thảo tại Khách sạn Quân đội số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

Chủ đề của hội thảo: Nội dung các báo cáo của Hội thảo tập trung về các lĩnh vực sau:

Hệ thống giáo dục của các quốc gia và chính sách giáo dục hướng nghiệp, đào tạo nghề.

– Hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực giữa các đơn vị đào tạo và doanh nghiệp

– Giáo dục ngoại ngữ tại các nước Đông Nam Á và Nhật Bản nhằm phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

Trân trọng kính mời.