Hội nghị sơ kết 01 năm thành lập cộng đồng chuyên môn COP – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị sơ kết 01 năm thành lập cộng đồng chuyên môn COP

Ngày 24/10/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết 01 năm thành lập cộng đồng chuyên môn COP.

Tham dự hội nghị có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng cộng đồng chuyên môn theo Quyết định số 1863/QĐ-ĐHNN ngày 10/11/2021 của Hiệu trưởng và trưởng các Cộng đồng chuyên môn.

Các cộng đồng chuyên môn (COP) tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã lần lượt ra đời từ tháng 10 năm 2021 với mục đích tạo môi trường sinh hoạt, thúc đẩy và phát huy hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như nâng cao khả năng phục vụ cộng đồng của Nhà trường. Với tổng số 40 cộng đồng chuyên môn cho đến hiện nay, hội nghị sơ kết ngày hôm nay là dịp để các cộng đồng giao lưu, kết nối và chia sẻ về những thành quả đã đạt được cũng như đưa ra các phương hướng hoạt động trong thời gian tới đây.

Buổi họp bắt đầu với một báo cáo bằng hình ảnh do ban tổ chức đã chuẩn bị mang tính chất khái quát cao, chi tiết về những điều 40 cộng đồng chuyên môn đạt được trong một năm qua.

Tiếp đó là phần trọng tâm của hội nghị sơ kết – trao đổi, báo cáo của các cộng đồng chuyên môn – nhằm bổ sung thêm những thành quả đã làm được, dự kiến những hoạt động sẽ thực hiện cho năm học 2022-2023 và những việc có thể làm hơn nữa cho cộng đồng chuyên môn của mình.

Trước tiên là đôi lời chia sẻ của đại diện Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Khoa học công nghệ.

Sau đó là thời gian dành cho các trưởng nhóm nêu lên những thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua và dự kiến cho những hoạt động trong thời gian sắp tới cũng như những ý kiến đóng góp trong cộng đồng chuyên môn của mình.

Khép lại hội nghị là phần giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các cộng đồng chuyên môn, hơn nữa là những lời nhắn gửi về những điều cần lưu ý trong những hoạt động sắp tới và những mong muốn chung để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phương Anh/ULIS Media