Học viện King Sejong Hà Nội 2 bế giảng năm học 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Học viện King Sejong Hà Nội 2 bế giảng năm học 2023

Ngày 13/12/2023, Học viện King Sejong Hà Nội 2 (Khoa NN&VH Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 và cuộc thi Quiz on Korea năm 2023.

Được thành lập từ năm 2011, Học viện King Sejong Hà Nội 2 (trước là Trung tâm Sejong Hà Nội 2) chuyên đào tạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc cho mọi đối tượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về giao lưu Việt – Hàn và phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn. Học viện có chức năng tổ chức, triển khai các hoạt động trong lĩnh vực bồi dưỡng, nghiên cứu, phát triển ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

Đến tham dự buổi lễ có Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc/Giám đốc Học viện King Sejong Hà Nội 2 Nguyễn Thùy Dương, giảng viên và học viên của Học viện.

Các tiết mục văn nghệ mở màn

Tại buổi lễ, Học viện King Sejong Hà Nội 2 đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa 38, 39 và 40 và học bổng dành cho các học viên xuất sắc.

Trao chứng chỉ cho các học viên tốt nghiệp

Trao học bổng cho các học viên xuất sắc

Tiếp nối chương trình là cuộc thi Quiz on Korea, cuộc thi tìm hiểu về văn hoá, ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho các học viên của Học viện. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực của các học viên và các phần thưởng đã thuộc về các thí sinh:

  • Giải Nhất: Trần Thị Thu Hiền
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Oanh
  • Giải Ba: Lê Phương Linh

Trong thời gian tới, Học viện King Sejong Hà Nội 2 sẽ tiếp tục triển khai tích cực các hoạt động dạy và học, đồng thời tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc cho đông đảo các học viên.

Xem thêm ảnh tại ĐÂY.

Trương Phượng