Giám đốc Công ty Luật InvestPro tài trợ 100 triệu đồng cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giám đốc Công ty Luật InvestPro tài trợ 100 triệu đồng cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn

Vào sáng ngày 26/09/2018, Ban Chủ nhiệm Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã có buổi gặp mặt, trò chuyện thân tình và đón nhận tài trợ 100,000,000 đồng từ cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh – cựu sinh viên khóa 10, Khoa Anh Văn.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh hiện đang là Giám đốc Công ty Luật InvestPro và cô cũng đồng thời là Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Cô từng vinh dự được Tổng thống Áo tặng huân chương vàng vì những đóng góp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế và văn hóa giữa Việt Nam và Áo.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Giám đốc Công ty luật InvestPro

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Giám đốc Công ty luật InvestPro

Gần 30 năm nay, cá nhân cô Quỳnh Anh và Công ty Luật InvestPro do cô thành lập sau này (năm 1998) đã hỗ trợ rất nhiều công ty và tổ chức lớn trong và ngoài nước triển khai các dự án của mình tại Việt Nam như Toyota, Yamaha, Mitsubishi, Nidec, Marubeni, Sumitomo, Tohoku… (Nhật Bản); Samsung (Hàn Quốc); Coca-Cola, Bantry Bay Ventures (Mỹ); CFVG (Pháp); Ngân hàng ANZ, Tập đoàn đa quốc gia ABB tại Việt nam, Ford…. InvesPro đã tạo dựng uy tín bởi sự toàn tâm, trung thực và gắn bó trách nhiệm với khách hàng ngay cả khi hợp đồng tư vấn đã kết thúc, nhằm đảm bảo khách hàng được trợ giúp tốt nhất. InvestPro được thành lập năm 1998, đến nay vừa tròn hai mươi năm, cũng là hai mươi năm Công ty thường xuyên thực hiện các vụ việc mang tính chất trợ giúp miễn phí với quan điểm là “giúp được ai điều gì thì sẵn sàng giúp mà không nề hà”. Với phương châm làm việc trách nhiệm và uy tín, InvesPro chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh.

Cô Quỳnh Anh và chồng đều là cựu sinh viên Khoa Anh Văn khóa 10 (1976-1981). Cô từng chia sẻ những kỉ niệm của cô chú khi còn là sinh viên, đã phải sống và học tập tại trường trong hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng chính những năm tháng này đã để lại cho cô chú những hồi ức đẹp về thời sinh viên sôi nổi.

Cô Quỳnh Anh thể hiện sự chia sẻ, quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của khoa Anh Văn nói riêng và trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội. Cô cũng đã trao tặng rất nhiều suất học bổng khuyến khích sinh viên nghèo vượt khó của khoa Luật, ĐHQG Hà Nội và nhiều nơi khác.

Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đóng góp của cô cho dịp Đại lễ này và rất mong được đón tiếp cô Quỳnh Anh trở về vào tháng 11 tới.

Kính chúc cô Quỳnh Anh thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống!

Theo FELTE