Gặp mặt cựu sinh viên – Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt cựu sinh viên – Hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn

Ngày 27/7/2018, Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Anh Văn, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức trọng thể và đầm ấm “Buổi gặp mặt cựu sinh viên khoa Anh Văn” tại Hội trường Vũ Đình Liên, công trình khoa Pháp.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường – Cựu sinh viên khóa 22, cùng với ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm tiếng Anh, khoa Ngôn ngữ và văn hóa các nước nói tiếng Anh, và khoa Tiếng Anh (tiền thân của ba khoa là Khoa Anh Văn), các giảng viên, cán bộ khoa, sinh viên tình nguyện và đặc biệt là gần 100 cựu giáo chức, cựu sinh viên đại diện cho các thế hệ giảng viên, sinh viên của khoa Anh Văn đã cùng nhau tề tựu. Khoảng cách thế hệ đã không còn vì giờ đây, trái tim ai nấy đều thổn thức tiếng lòng yêu tha thiết dành cho mái nhà chung khoa Anh Văn, mà tới đây sẽ tròn 60 năm tuổi, của mình.

cuu sinh vien 1

TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường – Cựu sinh viên khóa 22

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui vẻ, ấm cúng, các cựu sinh viên, những người con xa nhà nay trở về “lo việc nhà”, đã cùng nhau chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình, đồng thời đóng góp những ý kiến vô cùng quý giá để lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Anh Văn trở nên có ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng tất cả các thế hệ giảng viên, sinh viên của khoa.

cuu sinh vien 2

Không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi họp mặt

Cũng tại buổi lễ gặp mặt, nhiều cựu sinh viên đã tài trợ hoặc cam kết tài trợ cho lễ kỉ niệm. Đặc biệt, bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh, cựu sinh viên Khóa 10, hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty Luật InvestPro, Phó chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, đã cam kết tài trợ 100.000.000đ cho BTC làm kinh phí tổ chức lễ kỉ niệm. Bà Nguyễn Quỳnh Anh cũng đã có những ý kiến đóng góp hết sức chân thành và thẳng thắn tới BTC lễ kỉ niệm. Ban chỉ đạo tổ chức lễ kỉ niệm xin ghi nhận những đóng góp to lớn này của bà.

Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gần 100 cựu giáo chức, cựu sinh viên ngày hôm nay đã không quản thời tiết mưa gió tới tham gia buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

cuu sinh vien

Các cựu sinh viên khoa Anh văn chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức xin tiếp tục ghi nhận những đóng góp về nội dung chương trình, về nhân lực và vật lực của các cựu sinh viên để chuẩn bị thật chu đáo cho Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập khoa Anh Văn sẽ diễn ra vào ngày 17,18 tháng 11 năm 2018.
Các thông tin về những hình thức đóng góp, các hạng mục xin tài trợ tới các cựu sinh viên sẽ luôn được cập nhật. Ban tổ chức hy vọng được sự chung tay giúp sức của các thầy cô, anh chị và các bạn.

Chúc đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập khoa Anh văn thành công tốt đẹp!

Theo FELTE