Gặp mặt và triển khai chương trình Đại sứ Truyền thông năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt và triển khai chương trình Đại sứ Truyền thông năm 2023

Ngày 16/3/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và triển khai chương trình Đại sứ Truyền thông năm 2023.

Nằm trong Chương trình Đại sứ ULIS 2023-một chương trình dành riêng cho sinh viên ULIS đã được triển khai trong nhiều năm qua và có những đóng góp to lớn trong công tác tuyển sinh của Nhà trường, “Đại sứ Truyền thông” nhằm thúc đẩy các hoạt động truyền thông và quản trị thương hiệu của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Đồng thời, chương trình cũng nhằm trang bị cho sinh viên đại học những kỹ năng cần thiết về truyền thông và công nghệ thông tin cho thời đại kỹ thuật số.

Tham dự buổi gặp mặt có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 50 Đại sứ Truyền thông năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng ban Tổ chức chương trình cho biết với sự chung tay của mọi ULISer, công tác truyền thông những năm qua của Trường Đại học Ngoại ngữ luôn được đánh giá cao bởi các cấp lãnh đạo. Đội ngũ Đại sứ Truyền thông năm 2023 được xây dựng với mong muốn phát huy hơn nữa vai trò của sinh viên trong triển khai hiệu quả các hoạt động truyền thông, quản trị thương hiệu của Nhà trường. “Nếu các nhóm Đại sứ khác có ba từ khóa “Quyền lợi-Trách nhiệm-Đam mê”, thầy mong muốn nhóm Đại sứ Truyền thông đặt hai từ Đam mê lên hàng đầu bởi đây là sân chơi mà các bạn cảm thấy vui, bổ ích, cảm thấy đam mê về truyền thông mà các bạn muốn thử, được ưu tiên là số một.” 

Tiếp nối chương trình, Giám đốc TT.CNTT-TT&HL Trịnh Hải Tuấn, Phó Trưởng ban Tổ chức đã trình bày những thông tin cơ bản về chương trình Đại sứ Truyền thông 2023, trong đó nêu rõ mục tiêu, trách nhiệm và quyền lợi của các Đại sứ. Bên cạnh đó, ThS. Trịnh Hải Tuấn cũng bày tỏ kỳ vọng to lớn đối với thế hệ đầu tiên của Đại sứ Truyền thông, mong muốn các bạn không chỉ trau dồi được kỹ năng cho bản thân, có những trải nghiệm quý giá mà còn xây dựng được hình ảnh đẹp về Trường Đại học Ngoại ngữ tới xã hội.

Trong khuôn khổ của chương trình đã có phần hoạt động nhóm. Ba nhóm Đại sứ Truyền thông là Lan tỏa thông tin, Xử lý thông tin và Kỹ thuật truyền thông đã có thời gian làm quen, trao đổi và thảo luận về nội dung nhiệm vụ, hình thức hoạt động và sản phẩm của nhóm.

Ra mắt đội ngũ lãnh đạo các nhóm của Đại sứ Truyền thông

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy Trịnh Hải Tuấn và cô Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên đã có những phát biểu giúp khích lệ các bạn Đại sứ trong mục tiêu chung là xây dựng hoạt động truyền thông và quản trị thương hiệu của Trường Đại học Ngoại Ngữ, hứa hẹn về sự thành công hơn nữa trong tương lai. 

Một số hình ảnh khác:

Khánh Linh-ULIS Media