Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và Giao ban công tác tháng 2/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và Giao ban công tác tháng 2/2019

Sáng ngày 11/2/2019, đoàn lãnh đạo ĐHQGHN do Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn dẫn đầu đã đến chúc Tết Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiếp đoàn có Ban Giám hiệu và các đồng chí Đảng ủy viên.

Đại diện cho đoàn ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn đã gửi lời chúc năm mới với nhiều thắng lợi cho Nhà trường, nhất là khi ULIS sẽ tuyển sinh nhiều CTĐT CLC trong năm nay. Bày tỏ vinh dự lần đầu dẫn đoàn đến chúc Tết ULIS, ông khẳng định ULIS là một thương hiệu mạnh nằm trong ĐHQGHN. Trong xã hội ngày nay, Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn tin rằng ngoại ngữ không chỉ còn là công cụ như quan niệm cũ mà ngoại ngữ là tư duy, là văn hóa, là ngoại giao. Ông chúc Nhà trường tiếp tục củng cố và phát triển thương hiệu ULIS trong Việt Nam và quốc tế.

Cảm ơn đoàn lãnh đạo ĐHQGHN đến chúc Tết Nhà trường, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định niềm vinh dự của ULIS như là một thành viên của ĐHQGHN. Nhà trường luôn nhận thức rõ điều này và sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN, của cộng đồng và xã hội.

Sau đó, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ cốt cán đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và giao ban công tác tháng 2/2019. Tham dự có Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Hợp tác và Phát triển, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chúc mừng năm mới và nhắc lại 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của trường. Chia sẻ niềm vui với những thay đổi rõ rệt về cơ sở vật chất trong dịp đầu năm, Hiệu trưởng khẳng định trách nhiệm của tất cả các công nhân viên chức là tiếp tục gìn giữ, phát huy thương hiệu ULIS danh tiếng.

Trong phần giao ban, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong tháng đầu năm thể hiện qua việc Nhà trường đã hoàn thành một số nhiệm vụ quý I như: Hoàn thành Chương trình Tây Bắc, chuẩn bị tuyển sinh các cấp, tổ chức những hoạt động lớn (Ngày hội việc làm, Hội nghị tổng kết năm 2018),… Một số công việc mà Nhà trường cần tập trung thực hiện trong thời gian tới là: Tổ chức hoạt động Teambuilding và kỷ niệm 8/3 cho cán bộ và sinh viên toàn trường, Tổ chức Ngày hội F.I.R.E 26/3, Tổ chức hội nghị bí thư các chi bộ về vấn đề phát triển Đảng (27/2),…

Cũng trong sáng ngày 11/2 đã diễn ra buổi Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 cán bộ khối Phòng, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc, Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN. Ban Giám hiệu; Đảng ủy; Ban Thường vụ Công đoàn Trường; Cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại các Phòng, các Trung tâm, các Bộ môn trực thuộc Trường, Khoa Sau Đại học, Khoa ĐT&BDNN; Chủ tịch Hội đồng KH và ĐT; Chủ tịch HĐ Tư vấn HT và PT; đại diện lãnh đạo các Khoa đào tạo và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã tập trung đông đủ để chia sẻ những lời chúc tốt đẹp hướng đến một năm mới thành công.

Phát biểu chúc mừng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tổng kết với sự nỗ lực của 783 cán bộ, Nhà trường đã có một năm 2018 rất thành công. Hiệu trưởng mong rằng các thầy cô ghi nhớ chữ “Thực” trong từ “Thực chất” như là chân giá trị của ULIS (Làm việc thực chất, vẻ đẹp thực chất, con người thực chất) và chúc một năm mới thành công hơn nữa của Nhà trường.

Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 khép lại trong niềm hân hoan đón chào một năm hoạt động hứa hẹn nhiều thành công của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Đào Trung-Việt Khoa/ULIS Media