Gặp mặt các sinh viên khóa QH.2016 tốt nghiệp loại xuất sắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt các sinh viên khóa QH.2016 tốt nghiệp loại xuất sắc

Ngày 13/07/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên khóa QH.2016 tốt nghiệp loại xuất sắc. Trong không khí ấm áp tình thầy trò, những lời cảm ơn, những nụ cười trìu mến và bao chia sẻ xúc động đã được lan tỏa trong hội trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện các đơn vị và các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong đợt tháng 7/2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng đến 74 sinh viên khóa QH.2016 đã hoàn thành xuất sắc chương trình cử nhân tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Hiệu trưởng cảm ơn các em đã chọn lựa ULIS là ngôi nhà gắn bó trong 4 năm đại học và mong rằng các em tiếp tục tin tưởng học tập tại Khoa Sau Đại học của Nhà trường nếu có nguyện vọng tiếp tục học lên cao.

“Đây là năm thứ 2 Nhà trường tổ chức gặp mặt riêng các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc để vinh danh sự nỗ lực của các em. Các em đều đặc biệt bởi mỗi bạn đều đã phấn đấu hết sức trong cả chặng đường học đại học để đạt được tấm bằng xuất sắc. Cũng nhờ sự phấn đấu của các em mà ngôi trường ULIS trở nên đẹp hơn với những thế hệ sinh viên xuất sắc ra trường. Cho dù sau này ở đâu, chỉ cần tâm niệm một điều: ‘Chúng ta hãy luôn nhớ về nhau’.”, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nói.

Trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và quà cho 7 sinh viên xuất sắc (thủ khoa đầu ra các ngành)

Trao bằng khen và quà cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện loại xuất sắc

Tại buổi lễ, Trưởng khoa Sau Đại học Huỳnh Anh Tuấn đã giới thiệu về chương trình đào tạo sau đại học và thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 2/2020 của Nhà trường. Với sự dìu dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm, Khoa là địa điểm gửi gắm tin cậy cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh chuyên ngành ngoại ngữ trên cả nước. 

Sau đó, chương trình giao lưu thân mật giữa Nhà trường, sinh viên và các bậc phụ huynh đã diễn ra rất sôi nổi.

Chia sẻ cảm tưởng, em Nguyễn Thùy Linh cho biết 4 năm tại ULIS đã có quá nhiều điều để nhớ. Điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất với em là cái tâm, cái tầm, sự ân cần và đồng hành của các thầy cô giáo.

Nhớ ngày đầu đi nhập học tại hội trường Vũ Đình Liên với bao băn khoăn lo lắng, em Nguyễn Như Quỳnh giờ đây đã có thể tự hào mình đã mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, vượt lên trên chính vỏ bọc yếu đuối ngày xưa để trở thành một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, một thành tựu sẽ là động lực để em cố gắng hơn trong chặng đường sau này.

Em Cù Minh Hà, một sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt gửi lời cảm ơn thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ quá trình học tập của em.

Hiệu trưởng sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt chia sẻ về dự định tương lai sau khi tốt nghiệp.

Cô Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo nhắn nhủ các em sinh viên sắp tốt nghiệp hãy trân trọng những khoảnh khắc đã qua và sẵn sàng đón nhận tương lai phía trước.

Phụ huynh của em Lê Hương Giang cảm ơn các thầy cô ULIS đã dìu dắt, chỉ bảo không chỉ về kiến thức mà còn dạy các con làm người, giúp trưởng thành hơn.

Bác Đào Hương Duyên, bà của em Nguyễn Hương Thảo cảm ơn Nhà trường đã xây dựng nên một ngôi trường tuyệt vời để các thế hệ sinh viên phát triển năng lực.

Đại diện lãnh đạo các khoa cũng tâm sự và gửi lời cảm ơn các em sinh viên, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường.

Cuối buổi lễ, Nhà trường đã gửi tặng các món quà tốt nghiệp đến các tân cử nhân. Các thầy cô, các em sinh viên, các bậc phụ huynh đã cùng nhau ghi lại những tấm hình lưu niệm để nhớ về một ngày tháng 7 đầy ý nghĩa. 

From ULIS with Love. Đã từng là ULIS-er, mãi mãi vẫn là một ULIS-er!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

ULIS Media