Gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và viên chức, người lao động dự kiến sẽ nghỉ hưu năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và viên chức, người lao động dự kiến sẽ nghỉ hưu năm 2018

Ngày 15/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và viên chức, người lao động dự kiến sẽ nghỉ hưu năm 2018.

Đến dự buổi gặp mặt thân mật có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy và TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Chủ tịch Công đoàn, TS. Dương Quỳnh Hoa và ThS. Cù Thanh Nghị – Trưởng và Phó Trường phòng TCCB, đại diện lãnh đạo đơn vị có cán bộ nghỉ hưu và đặc biệt là 12 viên chức và người lao động dự kiến sẽ nghỉ hưu năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp không mệt mỏi vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường trong suốt bao năm qua. Những cống hiến, nỗ lực của các thầy cô đều đã góp phần tạo nên ngôi trường ULIS danh tiếng ngày hôm nay. Hiệu trưởng cũng mong rằng các thầy cô sẽ dõi theo sự phát triển của Nhà trường và tiếp tục có nhiều đóng góp cho xã hội.

Cũng trong buổi gặp mặt thân mật, lãnh đạo trường và 12 cán bộ đã có những chia sẻ chân thành, nhắc lại các kỷ niệm khó quên trong thời gian làm việc tại ULIS. Các thầy cô đều vui mừng khi thấy Nhà trường ngày càng phát triển và bày tỏ niềm tự hào được gắn bó, là thành viên của đại gia đình ULIS. Buổi gặp mặt đã khép lại bằng những lời chia sẻ rất chân tình và xúc động.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media