Fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ được nhận dấu “Tích xanh” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ được nhận dấu “Tích xanh”

Cuối tháng 7/2019, Fanpage của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã được Facebook xác minh, cấp dấu tích xanh xác nhận là Fanpage duy nhất và chính thức.

Trang Fanpage của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN có địa chỉ tại: https://www.facebook.com/vnu.ulis/ là fanpage duy nhất của trường, do các cán bộ Phòng CT&CTHSSV và Trung tâm CNTT-TT&HL phụ trách quản lý.

Giao diện fanpage của Trường

Được lập từ năm 2016, fanpage này là một trong những kênh đăng tải các thông tin, thông báo, hình ảnh, video clip chính thức về hoạt động của Nhà trường. Hiện nay, Fanpage có hơn 58.000 lượt theo dõi với hàng chục nghìn lượt tiếp cận và tương tác mỗi ngày. 

Dấu tích xanh (Verification Blue Tick) được Facebook quản lý và cung cấp cho những cá nhân/đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và đưa ra được các bằng chứng xác minh liên quan. Dấu tích xanh cho biết Fanpage là chính chủ để giúp người dùng Facebook tìm đúng địa chỉ mình cần, tránh bị nhầm lẫn.

Dấu tích xanh hiện phía dưới tên trang

Việc được Facebook chứng nhận dấu tích xanh giúp công chúng nhận biết được trang Fanpage chính thức của Nhà trường để tiếp cận các thông tin nhanh và chính xác nhất.

Theo xu hướng 4.0 ngày nay, công nghệ số là cách tiếp cận hữu hiệu đến công chúng, đặc biệt là với những người trẻ tuổi. Hiểu được điều này, Nhà trường đã và đang tích cực phát triển các kênh thông tin truyền thông của Nhà trường. Để cập nhập thông tin về ULIS nhanh và chính xác nhất, độc giả có thể theo dõi qua các kênh sau:

Trước đó, ĐHQGHN đã được xác minh tích xanh nên việc Facebook thẩm định cho các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN cũng được tiến hành nhanh hơn.

ULIS Media