Dạy – học ngoại ngữ theo hướng tiếp cận con người: Xây dựng và phát triển năng lực người dạy đích thực và người học đích thực – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Dạy – học ngoại ngữ theo hướng tiếp cận con người: Xây dựng và phát triển năng lực người dạy đích thực và người học đích thực

Ngày 29/8/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tọa đàm trực tuyến dành cho giáo viên ngoại ngữ các cấp phổ thông với chủ đề “Dạy – học ngoại ngữ theo hướng tiếp cận con người: Xây dựng và phát triển năng lực người dạy đích thực và người học đích thực”.

Tham dự tọa đàm có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; Ban điều hành Mạng lưới ULIS CONNECT; Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ; diễn giả; giáo viên dạy ngoại ngữ các cấp phổ thông tỉnh/thành phố: Hải Dương, Yên Bái, Hải Phòng, Hưng Yên, Phú Thọ, Lạng Sơn & Hòa Bình; giáo viên dạy ngoại ngữ huyện Ba Vì (Cầu Giấy, Hà Nội); giáo viên Trường THPT CNN và THCS NN và sinh viên Đại sứ ULIS quan tâm.

Phát biểu khai mạc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết tọa đàm này rất đặc biệt, được tổ chức nhằm “biến nguy thành cơ” với mong muốn tạo diễn đàn cho các giáo viên tham gia các khóa bồi dưỡng dành cho giáo viên ngoại ngữ của Nhà trường gặp gỡ, phát triển kinh nghiệm, động viên nhau bước vào năm học mới. Hiệu trưởng cũng mong muốn “sự kết nối trái tim” giữa Nhà trường và các thầy cô sẽ không bao giờ kết thúc nhờ mạng lưới ULIS CONNECT. Tọa đàm cũng là hoạt động tiền hội thảo UNC2022.

Trong chương trình, các đại biểu đã được lắng nghe diễn giả chia sẻ về vấn đề dạy học ngoại ngữ theo hướng tiếp cận con người và làm thế nào để xây dựng và phát triển năng lực người dạy đích thực và người học đích thực.

Phần trình bày của cô Nguyễn Thu Lệ Hằng 

Văn nghệ giữa giờ

Phần trình bày của cô Nguyễn Thị Thơm Thơm 

Tọa đàm “Dạy – học ngoại ngữ theo hướng tiếp cận con người: Xây dựng và phát triển năng lực người dạy đích thực và người học đích thực” đã thu hút khoảng 3.000 người tham gia.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media