Cựu giáo chức tài trợ 25 triệu đồng cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cựu giáo chức tài trợ 25 triệu đồng cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Anh Văn

 Vào chiều ngày 01/08/2018, Ban tổ chức 60 năm thành lập Khoa Anh Văn vinh dự nhận được số tiền tài trợ là 25 triệu đồng cho hạng mục “Xây dựng video” từ thầy Hoàng Văn Sít và cô Mai Thị Phôi – cựu sinh viên khóa 1966-1971 và đồng thời là cựu giáo chức của Khoa Anh Văn.

IMG_8287Thầy Hoàng Văn Sít và cô Mai Thị Phôi

“Ngoại ngữ chắc chắn đã hóa thành tâm hồn trong không ít những thế hệ sinh viên theo học bởi chúng tôi biết tới không ít những con người luôn dõi theo những bước chuyển mình, phát triển của ngoại ngữ.” Đây là những chia sẻ của thầy Hoàng Văn Sít trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt tại khoa Sư phạm Tiếng Anh. Tham dự buổi đón tiếp còn có thầy Nguyễn Tuấn Anh – Phó Trưởng khoa Sư Phạm Tiếng Anh, đại diện Công đoàn, đại diện Văn phòng khoa cùng các thầy cô và sinh viên trong khoa.

ảnh khoa 1

Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô khoa Sư phạm Tiếng Anh đón nhận tài trợ

Với thể hệ giảng viên trẻ và sinh viên Khoa Anh Văn, thầy Sít và cô Phôi luôn gửi gắm một niềm tin và hy vọng lớn lao. Thầy chia sẻ:

“Tuổi trẻ thì luôn ham hiểu biết rất nhiều. Tôi nghĩ là tuổi trẻ hiện nay tiến xa hơn rất nhiều so với chúng tôi. Chúng tôi cũng chỉ có mong muốn mà các cụ đã nói là “con hơn cha thì nhà có phúc”. Nếu sinh viên càng ngày càng giỏi thì đó là niềm vinh dự cho khoa, cho trường, cho đất nước. Tôi muốn gửi tới các bạn trẻ rằng: khi mà mình con chưa vướng bận gì, thì nên dành nhiều thời gian cho chuyên môn và tích lũy nhiều hơn để giúp những thế hệ tiếp theo phát triển toàn diện hơn…”

ảnh khoa 2Thầy Hoàng Văn Sít và cô Mai Thị Phôi cùng các thầy cô cựu sinh viên khoa Anh Văn

Sự tin tưởng và ủng hộ của các thầy cô là nguồn động lực to lớn cho Ban tổ chức hướng tới ngày hội 60 năm của Khoa. Tất cả mọi nguồn tài trợ và chia sẻ đều là những món quà vô giá trên con đường kết nối lại suốt hơn 60 thế hệ Anh Văn qua trong một dịp đại lễ nồng ấm và ý nghĩa!

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn những đóng góp của thầy cô!

Kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe!

Mọi đóng góp tài trợ xin gửi về:
Địa chỉ: Văn phòng Khoa Sư phạm Tiếng Anh, phòng 206 nhà B2, trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
Người đại diện nhận tài trợ:
Cô Phùng Thị Kim Dung – Phó trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh
Điện thoại: 0943.032.992 Email: kimdungspta@gmail.com
Cô Nguyễn Thị Hợp – Khoa Tiếng Anh
Số điện thoại: 0988.673.573 Email: thanhhop78@yahoo.com
Thông tin chuyển khoản:
Người nhận: Cô Nguyễn Thị Mai Phương
Số tài khoản:12210000266688 tại Ngân Hàng: BIDV Hà Thành