Cơ hội tuyệt vời nào đang chờ đón bạn khi trở thành một ULISer? – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cơ hội tuyệt vời nào đang chờ đón bạn khi trở thành một ULISer?

Trở thành sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là mơ ước của rất nhiều học sinh. Thật vậy, bạn có biết là một ULISer, bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời nào không?

preview-ulis2017-tscq-billboards-01-cie-3-1x1-75m

1.Bước ra thế giới: Với cơ hội được học tập và lấy bằng nước ngoài; cơ hội giao lưu, trải nghiệm văn hóa quốc tế; tự lựa chọn 20+ chuyên ngành, bạn sẽ có thể tự tin và sẵn sàng bước vào một thế giới rộng lớn với nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ đa dạng. Khám phá sự muôn sắc của thế giới là trải nghiệm ai cũng muốn nhưng chẳng phải ai cũng có thể. Là ULISer, cơ hội này trở nên gần hơn hơn bao giờ hết!

preview-ulis2017-tscq-billboards-02-job-3-1x1-75m2.Có việc làm tốt: Ngoại ngữ là tiền đề để phát triển nghề nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh trong thế giới đa văn hóa, xu thế hội nhập như ngày nay. Học ngoại ngữ (cùng với cơ hội học bằng kép) sẽ khiến bạn không phải lo lắng về chuyện tìm việc trong tương lai. Là một trường đại học rất chú trọng đến đào tạo và tìm việc làm cho sinh viên, khoảng 95% sinh viên ULIS ra trường đều có việc làm ngay trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, khoảng 5% còn lại theo học ở bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước. preview-ulis2017-tscq-billboards-03-volunteer-3-1x1-75m3.Mở rộng trái tim:  Với các CLB Sức trẻ, QG Pro, Ngoại ngữ xanh, bạn sẽ trở thành những người có trái tim ấm áp, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình cảm với cộng đồng. Mở rộng trái tim là cơ hội chúng tôi có thể và sẵn sàng trao cho bạn!preview-ulis2017-tscq-billboards-04-change-3-1x1-75m

4.Thay đổi bản thân: Với rất nhiều câu lạc bộ nghệ thuật, học thuật sôi nổi cùng các hoạt động, sự kiện diễn ra thường xuyên quanh năm, bạn sẽ “buộc” phải trải lòng mình và trở nên năng động, cởi mở hơn. Thế giới quanh bạn chưa bao giờ rộng lớn, ấm áp tình thương yêu và tràn ngập những tiếng cười đến thế!preview-ulis2017-tscq-billboards-05-teacher-3-1x1-75m

5. Trở thành cô giáo: Trở thành giáo viên là ước mơ của bao bạn trẻ. Được dìu dắt những thế hệ sau này thành những chủ nhân tương lai của đất nước là một trách nhiệm nặng nề nhưng cũng là một niềm vui rất lớn. Là một trường sư phạm ngoại ngữ đầu ngành, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một nơi nào phù hợp hơn ULIS nếu muốn trở thành một giáo viên dạy ngoại ngữ!preview-ulis2017-tscq-billboards-06-challenge-3-1x1-75m6.Chiến thắng thử thách: Với đội ngũ giảng viên đầu ngành, chất lượng đào tạo đã được kiểm định với cơ hội học bằng kép, học hệ chất lượng cao, học tập và nghiên cứu, chia sẻ cùng chuyên gia nước ngoài, là ULISer, bạn có thể tự tin là mình đã được trải qua một thử thách rất lớn và đáng tự hào khi tốt nghiệp, có thể làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa. Và rồi, tương lai tươi sáng nhất định đang chờ bạn ở phía trước!