Phỏng vấn sinh viên tham gia thực tập tại Nhật Bản lên đường đợt tháng 7-11/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phỏng vấn sinh viên tham gia thực tập tại Nhật Bản lên đường đợt tháng 7-11/2019

Ngày 2/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi làm việc với đại diện Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản và các đối tác tuyển dụng sinh viên về việc tổ chức cho sinh viên trường đi thực tập tại Nhật.

Tham dự có ông Tsukagoshi Kazuyashi – Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản, đại diện đến từ các đơn vị tuyển dụng, chuyên viên phụ trách thực tập và 14 em sinh viên.

Tại buổi làm việc, các đối tác đã tiến hành phỏng vấn 14 em sinh viên đăng ký chương trình thực tập lần này. Theo đó, các em sẽ thực tập tại 4 địa điểm là Tokyo, Osaka, Shizuoka, Okinawa. Những đơn vị tiếp nhận là các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng có tiếng như: Osaka Asrapport, Osaka Hotel Felice, Tokyo Grand Nikko (Odaiba), Tokyo Felice, Okinawa East china sea, Shizuoka Inatori, Shizuoka Hamanoyu. Dự kiến các em trúng tuyển sẽ lên đường từ tháng 7 đến tháng 11 năm nay. 

Phỏng vấn sinh viên

Việc thực tập tại Nhật Bản sẽ giúp các em sinh viên nâng cao khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, tăng thêm thu nhập. Đặc biệt, mỗi bạn sinh viên hoàn thành chương trình sẽ có một quyển hồ sơ thực tập tổng hợp những hình ảnh, hoạt động, chứng chỉ, bài viết… ghi lại quá trình thực tập ở Nhật Bản. Đây cũng là minh chứng để các em có thể lưu vào bộ hồ sơ thực tập tại trường của mình.

Một quyển hồ sơ thực tập tại Nhật

Bằng khả năng ngoại ngữ của mình, các sinh viên ULIS đã trả lời rất tự tin và được đối tác Nhật Bản khen ngợi.

Các chương trình thực tập tại Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều em sinh viên các hệ đào tạo. Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.

ULIS Media