Chuyên gia Tổ chức REI bồi dưỡng “Đổi mới phương pháp giảng dạy” cho giảng viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chuyên gia Tổ chức REI bồi dưỡng “Đổi mới phương pháp giảng dạy” cho giảng viên ULIS

Ngày 21/5/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lớp bồi dưỡng “Đổi mới phương pháp giảng dạy” cho giảng viên trường.

Lớp học kéo dài một ngày và do hai chuyên gia của Tổ chức REI là thầy Michael Trương và cô Ann Kwinn phụ trách giảng dạy. Tham dự có lãnh đạo Phòng TCCB và Phòng HTPT, giảng viên các khoa đào tạo, sinh viên REI đang trao đổi tại ULIS và các cán bộ phụ trách.

Đại diện cho Tổ chức REI Việt Nam, bà Trần Phương Liên gửi lời cảm ơn Nhà trường đã nhiệt tình hỗ trợ hoạt động này. Bà cũng cho biết REI là một tổ chức phi chính phủ đã có nhiều hoạt động hợp tác với ULIS trong nhiều năm qua, thể hiện qua 4 chương trình thực tế là cử chuyên gia tình nguyện REI đến làm việc tại ULIS, trao đổi sinh viên, chia sẻ kiến thức của các doanh nhân Mỹ và chương trình cải tiến phương pháp làm việc và giảng dạy. Sau thành công của hoạt động chia sẻ phương pháp giảng dạy vào tháng 10 năm 2016, buổi học lần này nhất định sẽ đem lại nhiều kiến thức giá trị cho các thầy cô.

Buổi bồi dưỡng gồm các chuyên đề về luyện tập dạy trực tuyến hiệu quả và cách học phù hợp với bản thân, Phát triển kỹ năng kiểm tra đánh giá và phương pháp dạy học kết hợp (blended learning). Qua lớp học này, các thầy cô sẽ được chia sẻ những phương pháp dạy học hữu hiệu được đúc kết bằng chính kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia REI. Các phần thực hành, thảo luận nhóm, giải đáp câu hỏi cũng đem lại những trải nghiệm ý nghĩa cho các thầy cô.

Tặng quà và giao lưu với các sinh viên, chuyên gia REI.

Lớp bồi dưỡng “Đổi mới phương pháp giảng dạy” đã thu hút hơn 80 giảng viên đăng ký tham gia.

ULIS Media