Gặp mặt sinh viên tham gia khóa học GDQP&AN đợt 2 năm 2023 tại Hòa Lạc: Phút giây xúc động – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 16/6/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức đoàn gặp mặt và thăm hỏi các sinh viên đang tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh (đợt 2/2023, từ ngày 29/05 đến ngày 25/06/2023) ở Hòa Lạc.

Tham gia đoàn có đại diện Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Thanh tra & Pháp chế và Khoa NN&VH Nga. Tại đây, thầy cô đã gặp mặt hỏi thăm và tặng quà cho sinh viên. Ngoài ra, các thầy cô cũng tham quan cơ sở vật chất nơi học tập, sinh hoạt để kịp thời nắm bắt tình hình của sinh viên.

Gửi lời động viên và quan tâm sâu sắc tới 297 sinh viên ULIS tham gia khóa học lần này, các thầy cô mong muốn rằng sau một tháng học tập và rèn luyện khóa học tại Hòa Lạc, mỗi bạn sinh viên sẽ trở nên trưởng thành, cứng cáp hơn như những người chiến sĩ thực thụ. Với lời hỏi thăm và tặng quà kịp thời của Nhà trường, thầy cô mong mỏi các bạn sẽ hoàn thành tốt khóa học.

Đáp lại tình cảm đó, các em sinh viên cảm ơn thầy cô đã dành thời gian lên thăm và tin rằng quãng thời gian học tập tại Hòa Lạc sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp.

“Hôm nay được các thầy cô lên thăm hỏi và tặng quà, chúng con cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bánh kẹo, hoa quả và nước ngọt thầy cô đã cất công chuẩn bị đều ‘cháy hàng’ chỉ trong vòng vài phút.” Thay mặt cho cho đại đội 20 nói riêng và cả hai đại đội 19, 20 nói chung cùng 297 sinh viên đang theo học tại Hòa Lạc, bạn Diệu Anh đã gửi lời cảm ơn thầy cô.

Bạn Vũ Minh Thảo, lớp 20E25 thuộc đại đội 19, đồng thời là Trưởng nhóm BCĐ đợt 2 chia sẻ: “Thay mặt cho các bạn sinh viên và các bạn trong Ban Tổ chức, chúng con xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô đã dành thời gian và công sức tới đây đến thăm chúng con hôm nay và cả sự quan tâm giúp đỡ từ xa nữa. Túi hoa quả, hộp sữa, bánh kẹo, hay nước ngọt đều là những món quà chan chứa nhiều tình cảm và sự yêu thương từ các thầy cô, vậy nên các bạn đều rất vui và hạnh phúc. Chúng con thật sự rất xúc động.”

Khép lại chuyến thăm sinh viên là những nụ cười, niềm vui xúc động của sinh viên dành cho thầy cô ULIS và lời hứa gặp lại ở sân trường yêu dấu!

Một số hình ảnh khác: