Bế mạc và Gala văn nghệ: QH2023 chào tạm biệt Hola – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế mạc và Gala văn nghệ: QH2023 chào tạm biệt Hola

Tối ngày 29/3/2024, tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ bế mạc và Gala văn nghệ khóa học GDQP&AN và GDTC dành cho sinh viên khóa QH.2023.F1 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ tham dự chương trình có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV, lãnh đạo Phòng Đào tạo.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức công bố đã có 1.756 sinh viên ULIS hoàn thành khóa học, trong đó có 6 sinh viên đạt loại Xuất sắc và 177 sinh viên được xếp loại giỏi. Đã có 4 tập thể và 26 cá nhân được khen thưởng khóa học. Đồng thời, 2 tập thể và 10 cá nhân cũng được khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm GDQP&AN.

Cũng trong chương trình, sinh viên ULIS đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc trước khi gửi lời chào tạm biệt Hola.

Ảnh: Minh Đức