Sinh viên khóa QH.2023 ULIS trở lại trường học tập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên khóa QH.2023 ULIS trở lại trường học tập

Sau 42 ngày học tập và rèn luyện tại Hòa Lạc, hơn 1.700 sinh viên khóa QH.2023.F1 Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn thành khóa học GDQP&AN và GDTC và trở lại trường tiếp tục học tập.

Sáng ngày 30/3, các sinh viên Nhà trường đã lên xe rời Hola và trở lại ULIS để tiếp tục chương trình học. Công tác bàn giao và đưa sinh viên về trường được Ban Tổ chức thực hiện chu đáo, nhanh chóng.

Khép lại chuỗi ngày phấn đấu tại Hola, nhiều sinh viên bày tỏ sự nuối tiếc khi hành trình “sống như người lính” kết thúc nhưng cũng hào hứng trở lại giảng đường ULIS thương nhớ. Khoác trên vai những kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm có được do các thầy cô rèn giũa sẽ là hành trang bổ ích để các em tiếp tục phấn đấu học tập tại ULIS.