Hơn 240 cán bộ ULIS tham gia công tác tổ chức thi THPT quốc gia 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hơn 240 cán bộ ULIS tham gia công tác tổ chức thi THPT quốc gia 2018

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN, năm nay Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia công tác tổ chức thi THPT quốc gia 2018 – Kỳ thi quan trọng nhằm xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học. Để chuẩn bị cho nhiệm vụ này và nhằm phổ biến những thông tin nổi bật về kỳ thi năm nay, ngày 22/06/2018, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt 07 đoàn cán bộ tham gia tổ chức thi.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh nhấn mạnh kỳ thi THPT quốc gia 2018 là một kỳ thi rất quan trọng. Do đó, Trưởng phòng Đào tạo chúc các cán bộ được điều động đi coi thi thành công, nghiêm túc, đúng quy chế và kỳ vọng Nhà trường sẽ có một mùa tuyển sinh đại học thành công.

Sau đó, các cán bộ đã được chia sẻ những thông tin quan trọng về những điểm mới trong xét tốt nghiệp và đại học, quy mô, lịch thi,… Đặc biệt, những thông tin liên quan đến công tác tổ chức coi thi như quy trình, các vấn đề cần lưu ý đã được giải thích chi tiết và cụ thể trong buổi trao đổi. Bên cạnh đó, lãnh đạo và cán bộ phòng Đào tạo cũng đã trả lời những thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2018 và tuyển sinh đại học năm nay.

Từ ngày 25-27/06, hơn 240 cán bộ của trường sẽ tham gia công tác tổ chức thi tại 7 điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội (Quận Cầu Giấy, Quận Long Biên, Quận Hà Đông).

Theo lộ trình, kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ được công bố trước ngày 11/7. Các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến qua Cổng thông tin thí sinh từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7; đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu đăng ký tại trường THPT hoặc Sở GD&ĐT, thời hạn này kéo dài đến 17h ngày 28/7. Kết quả xét tuyển kỳ thi THPT quốc gia sẽ được công bố trước 17h ngày 6/8. ĐHQGHN sẽ xét tuyển bổ sung từ ngày 13/8.

ULIS Media