[Ảnh] Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh] Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp cho một năm mới thành công.

Đoàn ĐHQGHN do Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức dẫn đầu đã đến chúc mừng năm mới Nhà trường. Trong dịp năm mới, ông chúc Nhà trường tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu và đội ngũ cán bộ luôn có những “cảm hứng” trong công tác.

Tại cuộc gặp mặt cán bộ cốt cán, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhắc lại các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 và nhấn mạnh 15 nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian cuối tháng 2.

Buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất được tổ chức tại hội trường Vũ Đình Liên.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh gửi đến đội ngũ cán bộ trường những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một số ảnh Ban Giám hiệu chụp cùng các đơn vị.

ULIS Media