Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với Học viện Cảnh sát Nhân dân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với Học viện Cảnh sát Nhân dân

Ngày 6/10/2016, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Học viện Cảnh sát Nhân dân về các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới.

Buổi tiếp đón có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, PGS. Nguyễn Lân Trung và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường. Về phía Học viện Cảnh sát Nhân dân có Phó Giám đốc – Thiếu tướng. PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc – Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Văn Nhật và đại diện lãnh đạo đến từ đơn vị trực thuộc.

f1
Buổi làm việc diễn ra với tinh thần hợp tác cao.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Trường Đại học Ngoại ngữ và Học viện Cảnh sát Nhân dân đã có nhiều trao đổi, thảo luận xung quanh vấn đề hợp tác trong thời gian sắp tới. Nhiều ý kiến, chia sẻ đã được đưa ra với mục tiêu thúc đẩy quan hệ giữa hai trường, đưa việc hợp tác đi vào thực tiễn với những hành động cụ thể, thiết thực.

Phát biểu trong buổi gặp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định Trường Đại học Ngoại ngữ đánh giá cao tinh thần hợp tác của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Với vị thế là một trung tâm đào tạo ra những chiến sĩ cảnh sát tài năng, có bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời, Học viện luôn là một đối tác được đề cao của Trường Đại học Ngoại ngữ. Trên cơ sở những thỏa thuận hợp tác, Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất và đảm bảo hoạt động phối hợp giữa hai bên được hiệu quả cao nhất.

x1
Hai bên đã trao đổi nhiều thông tin liên quan đến các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Thay mặt cho Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân, Phó Giám đốc Đặng Xuân Khang trân trọng cảm ơn tình cảm của Trường Đại học Ngoại ngữ. Thiếu tướng khẳng định được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ là một cơ hội rất tốt để thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị. Học viện tin tưởng với sự giúp đỡ của Trường Đại học Ngoại ngữ, chất lượng ngoại ngữ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân sẽ được nâng lên rất nhiều so với trước.

Đồng thời, hai trường cũng nhất trí cần thực hiện ngay một số nhiệm vụ để hoạt động hợp tác sớm có hiệu quả bằng những việc làm thiết thực.

Sau buổi làm việc, Trường Đại học Ngoại ngữ và Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tiến hành giao lưu bóng đá giữa cán bộ của hai đơn vị. Với tinh thần cống hiến, niềm đam mê thể thao, hai bên đã cống hiến cho đông đảo khán giả một trận cầu mãn nhãn, sôi động. Chương trình kết thúc bằng một bữa tiệc thân mật cùng hoạt động giao lưu văn nghệ hào hứng đến từ các tài năng văn nghệ của cả hai bên.

a4d

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tin rằng hai trường sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu bổ ích trong thời gian tới.

a2d
Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng các “cầu thủ” tham gia thi đấu giao hữu.

20161006_170728
Trận đấu giao hữu để lại những ấn tượng về tinh thần cống hiến, sức trẻ của cả hai đội.

ULIS Media