5 sinh viên ULIS được nhận học bổng Lotte đợt 1 năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

5 sinh viên ULIS được nhận học bổng Lotte đợt 1 năm 2023

Ngày 25/5/2023, tại Khách sạn Lotte đã diễn ra lễ trao học bổng Lotte đợt 1 năm 2023. Trong đợt này đã có 5 sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ trong tổng số 12 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 400 USD/kỳ.

Tham dự lễ trao học bổng có đại diện Lotte và các trường có sinh viên được nhận học bổng. Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ có lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV tham dự. Chia sẻ cảm nghĩ, các em sinh viên ULIS đều bày tỏ niềm vui, vinh dự khi được nhận học bổng và quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu học tập.

Sau 4 năm bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19, buổi lễ trao học bổng năm nay đã tái khởi động lại chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt Nam. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam vượt qua thời gian khó khăn.

Tập đoàn Lotte luôn mong muốn thúc đẩy phát triển tài năng của đất nước không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà là trên khắp thế giới. Và để đạt được những điều đó, kể từ 2008, Quỹ học bổng Lotte đã liên tục hỗ trợ sinh viên tại 4 quốc gia trên thế giới và bắt đầu với Việt Nam. Tính tới năm 2022, Quỹ học bổng Lotte đã hỗ trợ 3.170 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị học bổng lên tới 1.290 triệu Won (tương đương 1.032.800 USD).