Chương trình “Gặp mặt Đảng viên là sinh viên QH2023” – Chào đón 48 Đảng viên về với mái nhà chung ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chương trình “Gặp mặt Đảng viên là sinh viên QH2023” – Chào đón 48 Đảng viên về với mái nhà chung ULIS

Ngày 26/9/2023, tại hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra chương trình Chương trình Gặp mặt Đảng viên là Tân Sinh viên QH2023. 

Nhằm Kết nối nhóm Đảng viên là sinh viên QH2023, trở thành những hạt nhân tiêu biểu, phát huy tốt các phẩm chất, năng lực trong quá trình học tập tại Trường/Khoa; hỗ trợ, giúp đỡ các đảng viên hoàn thành tốt giai đoạn là đảng viên dự bị để trở thành đảng viên chính thức, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN; Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Chương trình gặp mặt Đảng viên là Tân sinh viên QH2023.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Đỗ Tuấn Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lâm Quang Đông, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ: Phòng CT&CT HSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Quản trị, Bí thư và các đồng chí tổ trưởng Tổ Đảng của Chi bộ Sinh viên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội sinh viên; các đồng chí Bí thư/Phó Bí thư, Chi ủy các chi bộ Khoa/Bộ môn đào tạo: Khoa Sư phạm tiếng Anh, Khoa NNVH Các nước nói tiếng Anh, Khoa NNVH Trung Quốc, Khoa NNVH Nhật Bản, Khoa NNVH Hàn Quốc, Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng NN, Khoa NNVH Pháp, Khoa NNVH Đức. Cùng với đó là sự góp mặt đông đủ của 48 đồng chí là Đảng viên là sinh viên khóa QH2023.

Năm học 2023-2024, Chi bộ Sinh viên – Trường Đại học Ngoại ngữ đã tiếp nhận 48 Đảng viên là sinh viên QH2023, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 145 Đảng viên

Tại chương trình, các bạn Đảng viên là sinh viên QH2023 được tìm hiểu các thông tin về lịch sử Đảng bộ của Nhà trường do thầy Vũ Văn Hải, Đảng uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ, Trưởng phòng CT&CT HSSV trình bày; cùng với đó là vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của Đảng viên do cô Nguyễn Thị Ngọc Anh, Bí thư Chi bộ Sinh viên trình bày.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, thầy Đỗ Tuấn Minh – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc và chào mừng 48 Đảng viên là Tân sinh viên QH2023 đã về sinh hoạt tại Đảng bộ Nhà trường. Thầy Đỗ Tuấn Minh  nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển Đảng trong sinh viên cũng như việc phát huy thế mạnh là Đảng viên năm nhất đồng thời cũng là lực lượng nòng cốt, tiên phong đổi mới sáng tạo trong sinh hoạt Đảng; thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, mong muốn các Đảng viên luôn nỗ lực, phấn đấu trở học tập rèn luyện làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại hội nghị, cô Đào Thị Nga My, Bí thư Chi bộ Khoa NN&VH Nhật Bản và thầy Phạm Minh Tiến, Bí thư Khoa NN&VH Trung Quốc cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các bạn Đảng viên là Tân sinh viên QH2023 dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bên cạnh đó, thay mặt đại diện Chi bộ các Khoa/Bộ môn đào tạo, thầy cô cũng nhấn mạnh tới sự sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các bạn Đảng viên là sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Cũng tại chương trình, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Trúc, đảng viên khoa Sư phạm Tiếng Anh và Lê Thiên Trang, đảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc cũng bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và là một trong những đảng viên của Đảng bộ Nhà trường.

Cuối chương trình, các Đảng viên là sinh viên QH2023 được bàn giao về Chi bộ Sinh viên và Chi bộ các Khoa/Bộ môn đào tạo.

ULIS TV&ULIS Media