Ký kết thỏa thuận hợp tác với VNPT Hà Nội – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết thỏa thuận hợp tác với VNPT Hà Nội

Ngày 9/09/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và VNPT Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị. Về phía VNPT Hà Nội có ông Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội, Giám đốc VNPT Hà Nội; ông Trần Nam Phương – Phó Giám đốc VNPT Hà Nội; ông Trần Mai, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội; và đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị có liên quan.

Mở đầu buổi ký kết, video giới thiệu về giáo dục số và Hành trình chuyển đổi số của VNPT Hà Nội đã được trình chiếu nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này tại VNPT Hà Nội.

Tiếp nối video là phần phát biểu của ông Lương Cao Chí – Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội, Giám đốc VNPT Hà Nội. Ông bày tỏ niềm vinh dự khi VNPT Hà Nội được hợp tác với Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Ông cũng giới thiệu đôi nét về VNPT Hà Nội và bày tỏ mong muốn được hợp tác chặt chẽ và thực chất với Nhà trường trong các lĩnh vực hai bên có tiềm năng.

Đáp lại, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ kỳ vọng tin tưởng vào sự thành công của sự hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Giới thiệu về lịch sử Nhà trường, với hệ thống đào tạo từ bậc THCS đến sau đại học cùng nhiều ngoại ngữ khác nhau và lộ trình triển khai và đẩy mạnh chuyển đổi số trong nhà trường, Hiệu trưởng hy vọng Nhà trường và VNPT Hà Nội sẽ cùng nhau hợp tác có hiệu quả các lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của hai bên.

Tại buổi lễ, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ và VNPT Hà Nội đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ chính thức. Hai bên nhất trí hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Lễ ký kết khép lại bằng phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm. Đại diện VNPT Hà Nội sau đó đã tham quan một số cơ sở vật chất, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ chuyển đổi số của Nhà trường.

ULIS Media