Vinh danh các Gương mặt FELTE năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Vinh danh các Gương mặt FELTE năm 2018

Tiếp nối thành công của Gương mặt FELTE 2017, vào ngày 13/08/2018, Khoa Sư phạm Tiếng Anh đã long trọng tổ chức vinh danh các giảng viên tiêu biểu trong Hội nghị cán bộ, viên chức, đồng thời công bố gương mặt tiêu biểu nhất của năm do sinh viên và giảng viên bình chọn. Đây là dịp để thể hiện sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các thầy cô giảng viên – những người chèo đò thầm lặng cần mẫn mà mỗi năm chở một chuyến đò tri thức sang sông.

Năm học 2017-2018 đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò khoa Sư phạm Tiếng Anh. Để tạo nên những thành công ấy phải kể đến công lao và tâm huyết của các thầy cô với những bài giảng truyền cảm hứng trên giảng đường cùng với những hỗ trợ tận tình cho các sinh viên trong các hoạt động khác nhau.

IMG_1840 Toàn thể giảng viên và cán bộ khoa Sư phạm Tiếng Anh tham gia lễ vinh danh

Sau chín tháng bình chọn, chín gương mặt tiêu biểu đại diện cho đội ngũ các giảng viên gồm có:

Cô Nguyễn Thị Nhung – Gương mặt FELTE tháng 9/2017 , Thầy Vũ Hải Hà – Gương mặt FELTE tháng 10/2017 Cô Trần Hoàng Anh – Gương mặt FELTE tháng 11/2017, Cô Nguyễn Thị Bích Phương – Gương mặt FELTE tháng 12/2017Cô Cấn Thị Chang Duyên – Gương mặt FELTE tháng 1/2018, Cô Phạm Thị Thùy Linh – Gương mặt FELTE tháng 2/2018,Cô Vũ Thị Việt Hương – Gương mặt FELTE tháng 3/2018, Cô Đặng Anh Thư – Gương mặt FELTE tháng 4/2018 và Cô Lương Quỳnh Trang – Gương mặt FELTE tháng 5/2018.

IMG_2003

Các gương mặt FELTE qua mỗi tháng

Phần hồi hộp và mong chờ nhất chính là công bố kết quả “Gương mặt FELTE” năm 2018. Dành được lượt bình chọn cao nhất của các giảng viên là thầy Vũ Hải Hà – Trưởng khoa Sư phạm Tiếng Anh và bình chọn nhiều nhất của các sinh viên là cô Đặng Anh Thư.

IMG_2007 (1)

Thầy Vũ Hải Hà và cô Đặng Anh Thư đạt gương mặt FELTE của năm 2018

Đáng chú ý hơn nữa, đây là lần thứ hai liên tiếp, thầy Vũ Hải Hà được vinh danh là giảng viên được yêu thích nhất của năm bởi những đóng góp to lớn của thầy trong sự phát triển giáo dục nói chung và khoa Sư phạm Tiếng Anh nói riêng.

Kết quả “Gương mặt FELTE” 2018 chính là nguồn động viên lớn với các thầy cô được vinh danh mà còn là sự khích lệ lớn lao tới toàn bộ các giảng viên của khoa Sư phạm Tiếng Anh để tiếp tục đóng góp tâm và tài của mình cho sự nghiệp trồng người.

                                                                                                                    Hồng Nhung/FELTE