ULIS tưng bừng tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS tưng bừng tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Trong hai ngày từ 04-05/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017).

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn cán bộ trường đã có chuyến tham quan và sinh hoạt tập thể tại Ninh Bình. Hơn 220 cán bộ gồm có các nữ cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, UBKT Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường, Chủ tịch Hội SV Trường, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, Ban chi ủy các chi bộ, Trưởng và Phó các đơn vị, BCH các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ công đoàn trực thuộc và các khách mời đã tham gia chuyến đi này.

Trong chuyến đi, đoàn đã tham quan chùa Bái Đính. Đây là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đồng thời, đây cũng là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Qua chuyến đi, các cán bộ đã được hiểu thêm nhiều điều về công trình kiến trúc nổi tiếng này.

img_4797-copyimg_4807img_4840img_4879

Thi kéo co

Đồng thời, tập thể cán bộ ULIS đã tham gia các trò chơi tập thể như kéo co; giao hữu bóng đá nam, nữ. Các hoạt động này đã thu hút đông đảo các thành viên tham gia và cổ vũ. Không khí sôi nổi với tinh thần đoàn kết của các thành viên ULIS dường như chưa bao giờ lên cao hơn lúc này. Chiến thắng đã dành cho những người nhiệt tình và tài năng nhất.

img_4888img_4913img_5002img_4882

Thi đấu bóng đá

Chương trình tiếp tục với Gala Dinner chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc như hát, nhảy, tấu hài, đọc thơ… đã khiến cả hội trường sôi nổi hẳn lên.

img_5057img_5204img_5207img_5221img_5263

Đêm Gala với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc

Trước khi về, đoàn đã chụp ảnh tập thể cùng nhau để lưu lại kỷ niệm về một chuyến đi đầy ý nghĩa. Chia sẻ về chuyến đi, các thành viên đều bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với BTC đã đem đến một chương trình đầy niềm vui. Hoạt động không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến tập thể cán bộ nữ mà còn là một dịp gắn kết các thành viên trong ngôi nhà chung ULIS với nhau.

img_5318img_5383

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media