Đêm Quốc tế Thiếu nhi 2018 rực rỡ sắc màu tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đêm Quốc tế Thiếu nhi 2018 rực rỡ sắc màu tại ULIS

Tối ngày 1/6/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi cho hơn 300 con em cán bộ trường tại Nhà thi đấu Đa năng.

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lý thú cho con em cán bộ, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích cho các em nhỏ. Đây cũng là dịp để bố mẹ và các con có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối các thành viên của đại gia đình ULIS đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm chăm sóc con cái và gia đình của mình.

Trong chương trình, các em đã được chơi các trò chơi dân gian để trải nghiệm văn hóa dân tộc như: ô ăn quan, cá ngựa, ném vòng, nhảy dây, truyền chắt…. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng đã được cùng tham gia với các con dể vẽ nên những chiếc mặt nạ bồi hấp dẫn cho gia đình của mình.. Các game show vui nhộn và những chương trình biểu diễn nghệ thuật như xiếc, ảo thuật… đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ. Đây lần đầu tiên Nhà trường tổ chức hoạt động kỷ niệm 1/6 theo hình thức vui chơi “team building” như thế này. Công đoàn trường cũng đem đến nhiều món quà hấp dẫn để dành tặng cho các “chủ nhân” của sự kiện.

Đại diện Ban tổ chức phát biểu

Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước, đêm Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2018 tại ULIS chắc chắn đã mang đến cho các em nhỏ một ngày hội thật vui tươi và ý nghĩa, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi.

Các hình ảnh khác:

Chụp ảnh kỷ niệm trước giờ khai mạc sự kiện

Các bạn nhỏ chăm chú xem nặn tò he

Nụ cười rạng rỡ khi được nhận tò he từ nghệ nhân

Tô mặt nạ

Chơi ô ăn quan

Chơi cá ngựa

Xếp hàng chơi đá bóng vào gôn

Một bạn nhỏ cười tươi chờ đến lượt chơi ném vòng

Ba chị em cười rạng rỡ sau khi chơi xong phần thi ném đồ vật

Chú linh vật “Angry bird” rất được các bạn nhỏ yêu thích

Sân khấu chính

Ảo thuật gia chinh phục các em nhỏ bằng những màn biểu diễn xuất sắc

Rất đông bố mẹ “đồng hành” cùng các con trong ngày vui

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media