Tích cực triển khai hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Trãi – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tích cực triển khai hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Trãi

Ngày 8/2/2023, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Tham dự cuộc họp có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: P.CT&CTHSSV, P.ĐT, TT.ĐMST, TT.KT, P.HTPT. Về phía Trường Đại học Nguyễn Trãi có Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Luận và đại diện lãnh đạo các bộ phận trực thuộc.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Tiến Luận – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Trãi đã gửi lời chúc năm mới đến các thầy cô và người học Trường Đại học Ngoại ngữ. Dựa trên nền tảng văn bản ký kết giữa hai đơn vị trước đó, ông cũng bày tỏ mong muốn phía trường Đại học Ngoại Ngữ có thể sớm tổ chức các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, hợp tác tạo điều kiện cho sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau nhiều hơn thông qua các chương trình, hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

Đáp lại, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh bày tỏ sự quan tâm, tán thành các đề xuất mà trường Đại học Nguyễn Trãi đưa ra. Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ sâu hơn thông tin về các khóa tập huấn, công tác giảng dạy tiên tiến tại ULIS cũng như phản hồi cụ thể đề xuất việc trao đổi sinh viên hay tham gia các câu lạc bộ, dự án sáng tạo khởi nghiệp giúp sinh viên hai trường có cơ hội phát triển toàn diện hơn.

Đại diện các đơn vị của hai trường cũng có những trao đổi sâu sát, cụ thể nhằm sớm triển khai hợp tác giữa hai bên.

Kết thúc buổi họp, Trường Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Nguyễn Trãi nhất trí sẽ tiến hành ngay và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong thời gian sớm nhất. Hai bên đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm để ghi nhớ buổi làm việc này.

Nhật Anh/ULIS Media