UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | DỰ ÁN “SAFE LIFE” – ỨNG DỤNG BẢO VỆ SỰ AN TOÀN CỦA CON NGƯỜI – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

UI – NHẬT KÝ SÁNG TẠO | DỰ ÁN “SAFE LIFE” – ỨNG DỤNG BẢO VỆ SỰ AN TOÀN CỦA CON NGƯỜI

“Safe Life” là ứng dụng bảo vệ sức khỏe sự an toàn của con người, được thực hiện bởi nhóm sinh viên Phạm Thị Khánh Linh – SNHU 19E2, Triệu Quế Chi – SNHU 19E1 và Trần Thị Hiền – SNHU 19E1. 

Lấy hiện trạng Việt Nam xảy ra nhiều vụ án liên quan đến trộm cắp, biến thái, hiếp dâm,… những bệnh không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Nhóm nghiên cứu đã nhận ra sự nguy hiểm của tình huống này và do đó đã đưa ra ý tưởng tạo ra ứng dụng Cuộc sống an toàn để bảo vệ người dân Việt Nam khỏi những vấn đề nêu trên.

Ban đầu, nhóm nghiên cứu cũng gặp khá nhiều khó khăn khi thực hiện dự án vì nhiều lý do. Nhưng sau đó mọi thứ đều ổn vì các bạn đã nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô có chuyên môn, kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn cũng cảm thấy biết ơn vì các thành viên trong nhóm đã cùng nhau nỗ lực hết mình và hoàn thành được dự án. Có thể nó chưa là tốt nhất nhưng nó sẽ là 1 minh chứng sống cho sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

“Dám nghĩ, dám làm, dám đối mặt.” là thông điệp mà nhóm tác giả muốn gửi tới các bạn sinh viên. Chắc chắn với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy cô và sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, các bạn sẽ hoàn thành các dự án Sáng tạo Khởi nghiệp của riêng mình với kết quả tốt nhất. Đừng ngần ngại thử thách bản thân của mình, hãy luôn không ngừng dấn thân, tìm hiểu, học hỏi để có thể khai mở hết các tiềm năng của bản thân nhé! 

#Nhatkysangtao #UI 

Một số hình ảnh khác: