Hội Sinh viên tổ chức mít tinh chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội Sinh viên tổ chức mít tinh chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV

Sáng ngày 08/01/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Chào mừng 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017).

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí thường trực Đoàn Thanh niên, các đồng chí cán bộ Hội và toàn thể Hội viên Nhà trường.

img_0297

Mở đầu chương trình. đồng chí Trịnh Hồng Linh – Chủ tịch HSV trường đã đọc diễn văn khai mạc Lễ mít tinh. Đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể hội viên. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho Hội Sinh viên và sinh viên Nhà trường tiếp tục cố gắng, đẩy mạnh hoạt động hội. Sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy – BGH là sự động viên và khích lệ hội viên nỗ lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa tiếp tục phát huy truyền thống của Hội Sinh viên và của Nhà trường.
 Trong Lễ mít tinh, Hội Sinh viên đã trao Quyết định thành lập CLB Lễ tân – Ngoại giao của Trường Đại học Ngoại ngữ. Câu lạc bộ này sẽ trở thành một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên rèn luyện, sinh hoạt và phát triển các kỹ năng, kiến thức liên quan đến lễ tân, ngoại giao và văn hóa các nước. Cũng tại buổi lễ, các cá nhân có thành tích xuất sắc của 26 CLB trong năm học vừa qua đã nhận được giấy khen của HSV trường. Đây là sự ghi nhận và khích lệ tới các bạn sinh viên tích cực trong công tác Hội của nhà trường.
 Ngay sau Lễ mít tinh là Liên hoan dân vũ giữa 26 CLB và Ngày hội Thanh niên khỏe 2017 với các nội dung thi đấu: Kéo co, Bánh xe khổng lồ, Chạy…
img_0594
img_0718
Chương trình đã thực sự trở thành ngày hội của các hội viên nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống.
Chu Ngọc Anh (HSV)