Tưng bừng Ngày hội FLE FUSION & FEST 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tưng bừng Ngày hội FLE FUSION & FEST 2023

Ngày 30/08/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Ngày hội Kết nối “FLE FUSION & FEST” dành cho tân sinh viên khóa QH.2023.F1 Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ.

Chương trình gồm có nhiều hoạt động với các trò chơi thú vị cùng phần quà hấp dẫn, tạo nên sân chơi thú vị, cho các bạn sinh viên.

Tại đây, các bạn tân sân viên được làm quen, giao lưu, trò chuyện với anh chị khóa trên cũng như các bạn đồng trang lứa. Các bạn sinh viên trong Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ đã tận tâm hướng dẫn, trả lời những thắc mắc của các bạn tân sinh viên và giúp các bạn có được một trải nghiệm vui vẻ nhất trong Ngày hội Kết nối này.

Sau đó, các bạn tân sinh viên được hướng dẫn di chuyển ra Khu liên hiệp thể thao để cùng nhau vui chơi và thực hiện các thử thách thú vị như trình diễn slogan, tham gia vòng quay may mắn,… Các thành viên chiến thắng sẽ giành được những giải thưởng vô cùng đặc sắc.

Ngoài ra, để khuấy động bầu không khí, các bạn tân sinh viên cùng tham gia phần nhảy Flashmob đầy sôi động, để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Chương trình khép lại với phần chụp ảnh lưu niệm. Chúc tất cả các bạn tân sinh viên khóa K57 sẽ có một khởi đầu thật thành công trong năm học mới. Hy vọng rằng, quãng thời gian 4 năm tới tại ULIS của các bạn sẽ là những năm tháng thanh xuân đáng nhớ.

Một vài hình ảnh khác: