“Tschüss K53” – Lời tạm biệt cảm xúc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

“Tschüss K53” – Lời tạm biệt cảm xúc

 “Tschüss K53” là sự kiện thường niên của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Đức dành cho sinh viên năm 4. Đây là kỉ niệm cảm xúc khép lại những năm tháng học tập cùng kho báu tri thức tại Khoa Đức. Chia tay những người bạn khóa học và trường đại học là điều không thể tránh khỏi, nhưng TSCHÜSS K53 hy vọng là một dấu ấn sâu sắc trên con đường sắp chọn của mỗi sinh viên. 

Chương trình Tschüss K53 đã được tổ chức thành công vào ngày 24/05/2023 vừa qua với sự tham gia của toàn thể giảng viên Khoa NN&VH Đức cũng như tập thể sinh viên Khoa khóa 53. Đây là không chỉ là một buổi tri ân đầy xúc động mà còn chứa đựng biết bao những khoảnh khắc vui vẻ, đánh dấu mốc trưởng thành của các bạn sinh viên năm cuối. Trong sự kiện, các bạn sinh viên và thầy cô Khoa Đức đã cùng nhau tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ bên cạnh những thước phim kỷ niệm chứa đầy cảm xúc. 

Để có thể tổ chức thành công sự kiện Tschuss K53 không thể không kể đến sự góp mặt của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức. Sự có mặt của thầy cô cũng như những công tác hỗ trợ nhiệt tình để chuẩn bị cho sự kiện chào tạm biệt sinh viên Khóa 53 đã là động lực to lớn để Ban tổ chức có thể hoàn thiện chương trình một cách chu đáo nhất. 

Đồng thời, Ban tổ chức chương trình cũng muốn bày tỏ lời cảm ơn tới sự hiện diện của Mạng lưới cựu học sinh, sinh viên – Chi hội Tiếng Đức – ULIS Alumni. Sự hỗ trợ của ULIS Alumni đã mang tới cho chương trình thêm ý nghĩa và đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của các bạn sinh viên.

Cuối cùng, mảnh ghép không thể thiếu nhất trong sự kiện này chính là các bạn sinh viên K53. Xin cảm ơn các bạn vì đã đã tham dự và cháy hết mình trong đêm sự kiện. Chắc chắn rằng, 4 năm thanh xuân tại ULIS và Tschüss nữa, chính là những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng quý giá trong cuộc đời của mỗi sinh viên Khoa Đức. Hy vọng rằng dù cho mai này, chặng đường đời có còn nhiều thử thách, gian truân, các bạn sẽ giữ vững sự nhiệt huyết, nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong hành trình phía trước của mình.

Đêm sự kiện Tschüss K53 đã cứ như vậy mà khép lại, để lại trong lòng của không chỉ sinh viên mà còn cả các thầy cô giảng viên, khách mời những cảm xúc thật khó tả. Tschüss thực sự đã tạo nên những kỷ niệm quý giá, đêm sự kiện đã gói trọn cảm xúc của những sinh viên khoa Đức trong những ngày tháng cuối cùng được cùng đồng hành với nhau dưới mái trường ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ.  

BTT Khoa Đức