Tổng kết hoạt động năm học 2022-2023 dành cho khóa QH2022 Khoa NN&VH Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng kết hoạt động năm học 2022-2023 dành cho khóa QH2022 Khoa NN&VH Pháp

Ngày 18/7/2023, tại hội trường Vũ Đình Liên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, khoa NN&VH Pháp đã diễn ra buổi tổng kết năm học dành cho sinh viên khóa QH.2022.

Tham gia buổi tổng kết có Trưởng khoa Đàm Minh Thuỷ, Phó Trưởng khoa Đặng Thị Thanh Thúy, cùng các giảng viên đã giảng dạy và hỗ trợ cho QH2022 suốt năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi tổng kết, cô Đàm Minh Thuỷ đã có vài lời nhận xét về quá trình học năm nay. Năm học 2022-2023 là năm đầu tiên kết thúc đại dịch để có thể quay trở lại trường học, cô trò được học trọn vẹn hết 1 năm nên đã có rất nhiều kỉ niệm và hoạt động sôi nổi diễn ra. QH2022 Pháp cũng như các khóa QH trước đều là những khóa năng động, giỏi giang và sáng tạo,…

Về động của khoa, các lớp đã tiến hành bày trí các sản phẩm học tập và trang trí không gian riêng của từng lớp. Lớp nào cũng rất sáng tạo và đều có những nét rất riêng, rất đẹp.

Cuộc thi diễn văn nghệ, video và viết tiếng Pháp cũng đã diễn ra và được công bố giải dưới sự hồi hộp và chờ mong của từng lớp.

Kết thúc buổi tổng kết, QH.2022 Khoa NN&VH Pháp đã chụp ảnh lưu niệm và hứa hẹn sẽ ngày càng cố gắng và bùng nổ hơn nữa trong những năm học tiếp theo dưới ngôi nhà chung khoa Pháp thân yêu.

Một số hình ảnh khác:

Phương Anh-Tuyết Nhi/ULIS Media