Đoàn cán bộ, học sinh ưu tú lớp tiếng Hàn giao lưu và tham quan tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đoàn cán bộ, học sinh ưu tú lớp tiếng Hàn giao lưu và tham quan tại ULIS

Ngày 30/5/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức đón tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh đến từ TP Hồ Chí Minh tham gia Chương trình trải nghiệm văn hóa dành cho học sinh THPT ưu tú lớp tiếng Hàn năm 2023.

Hoạt động tham quan, tìm hiểu tại ULIS nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Chương trình trải nghiệm văn hóa dành cho học sinh THPT ưu tú lớp tiếng Hàn năm 2023 nhằm tạo cơ hội cho các học sinh ưu tú lớp tiếng Hàn cấp phổ thông do Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP Hồ Chí Minh tổ chức. Tham gia đoàn gồm 29 học sinh và 3 giáo viên quản lý, 4 giáo viên tiếng Hàn, 4 cán bộ Trung tâm tiếng Hàn.

Trong chương trình tại ULIS, các thầy cô và học sinh đã được nghe giới thiệu về lịch sử, hoạt động đào tạo tiếng Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa NN&VH Hàn Quốc. Các em được tham gia các phần trò chơi đố vui, đuổi hình bắt chữ tiếng Hàn thú vị. Qua đó, các em học sinh THPT miền Nam đã được bồi dưỡng thêm tình yêu tiếng Hàn và có thể lựa chọn học tại ULIS trong tương lai.

Khép lại chương trình giao lưu, trải nghiệm là phần chụp ảnh lưu niệm.

ULIS Media