Trường THCS Ngoại ngữ đón Đoàn đánh giá ngoài khảo sát kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 29/8/2024, Trường THCS Ngoại ngữ đã đón Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục.
Tham gia khảo sát, đánh giá có các đồng chí trong đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng của Sở GD & ĐT Hà Nội. Đón tiếp Đoàn kiểm định có sự tham gia của đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ : Thầy Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng ; đại diện phòng GDĐT quận Cầu Giấy: Thầy Đoàn Tiến Trung – Phó trưởng phòng và bác Trần Chuẩn – Trưởng ban đại diện Phụ huynh trường.
Trong buổi làm việc, Đoàn đã nghiên cứu báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, phỏng vấn CB, GV, NV và học sinh; quan sát các trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất… của nhà trường.
Sau 1 buổi làm việc chính thức, với tinh thần trách nhiệm, khách quan, nghiêm túc và dân chủ, đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cơ bản thống nhất với báo cáo tự đánh giá của nhà trường; đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường thông qua các tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, đoàn đánh giá ngoài cũng chia sẻ một số nội dung để trường hoàn thiện tốt hơn trong những năm tiếp theo.
Bà Nguyễn Huyền Trang – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và cam kết sẽ khắc phục những hạn chế mà Đoàn đã chỉ ra đồng thời sẽ báo cáo bằng văn bản trong thời gian tới.
Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là động lực lớn cho nhà trường trong quá trình xây dựng, phát triển và cũng là trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường THCS Ngoại ngữ.