Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Học viện Ngô Châu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thúc đẩy hợp tác với Học viện Ngô Châu

Nhằm tái thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai trường, đoàn cán bộ Học viện Ngô Châu (Quảng Tây, Trung Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 04/07/2017.

2017-07-04_15-24-22

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Phạm Minh Tiến – Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc. Về phía Học viện Ngô Châu có sự tham gia của ông Lưu Vệ Đông – Trưởng khoa Giao lưu Quốc tế kiêm Trưởng phòng Giao lưu Quốc tế, ông Đào Bân Trí – Phó khoa Nghiên cứu và bà Lương Ni – Giảng viên Khoa Giao lưu Quốc tế.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Học viện Ngô Châu đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ năm 2004. Từ đó đến nay, hai bên đã có nhiều hoạt động hợp tác như đào tạo ngắn hạn, tổ chức trại hè, trao đổi giáo viên và sinh viên… với nhiều lần ký kết mới được tiến hành.

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi và thảo luận cụ thể về các nội dung hợp tác như tổ chức các khóa học tiếng và văn hóa ngắn hạn, liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học. Hai bên nhất trí tiếp tục tích cực làm việc để triển khai nhiều thỏa thuận hợp tác mới trong thời gian tới.

2017-07-04_15-24-30 2017-07-04_15-24-38

Buổi tiếp và làm việc với đoàn Học viện Ngô Châu đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa hai trường.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media