Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác với Hiệp hội PREFASSE – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ ký kết hợp tác với Hiệp hội PREFASSE

Ngày 5/12/2016 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với Hiệp hội Vì sự phát triển của giảng dạy tiếng Pháp tại các nước Đông Nam Á (PREFASSE).

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT, PGS. TS. Đinh Hồng Vân – Trưởng khoa NN&VH Pháp, TS. Đặng Thị Thanh Thúy – Phó Trưởng khoa NN&VH Pháp và đặc biệt là bà Régine Hausermann – Chủ tịch Hiệp hội Vì sự phát triển của giảng dạy tiếng Pháp tại các nước Đông Nam Á.

2016-12-05_22-15-35

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Minh Hoàng đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Hiệp hội PREFASSE nói chung và bà Régine Hausermann nói riêng. Với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội cũng như một người yêu mến đất nước Việt Nam, bà đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển tiếng Pháp tại Trường Đại học Ngoại ngữ cũng như ở Việt Nam nói chung.

Bà Régine Hausermann cũng bày tỏ sự cảm kích khi Nhà trường đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bà công tác trong suốt những năm bà gắn bó với ULIS. Thời gian bà làm việc tại trường đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc và đáng nhớ. Bà rất vui khi đã cống hiến và làm được nhiều việc có ích tại Việt Nam.

2016-12-05_22-16-39

Bà Régine Hausermann cũng khẳng định sẽ tiếp tục tích cực giúp Trường Đại học Ngoại ngữ phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu tiếng Pháp, góp phần kết nối bền chặt mối quan hệ hữu nghị Việt – Pháp.

Sau đó, đại diện hai bên đã tiến hành ký kết các thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu tiếng Pháp, đặc biệt là về trao đổi sinh viên, giảng viên, trao học bổng, hỗ trợ học liệu, tổ chức các cuộc thi…

2016-12-05_22-16-12

2016-12-05_22-16-22

Kết thúc lễ ký kết, cả Trường Đại học Ngoại ngữ và Hiệp hội PREFASSE đều bày tỏ sự tin tưởng vào sự thành công trong hợp tác giữa hai bên.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media