Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2022

Ngày 10/8/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 8/2022 theo hình thức kết hợp do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTN, Trưởng các phòng, Giám đốc các trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. TS. Đỗ Phương Thùy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cho cô.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 8 và quý III/2022.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2022 đợt 1, Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2022, Kỷ niệm 20 năm hành trình Chất lượng cao Khoa Sư phạm tiếng Anh, Bế giảng khóa 3 Khóa Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ cho sinh viên, Ký kết hợp tác toàn diện với Vietravel Airlines,…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng sắp tới về các nhiệm vụ như: Tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa NN&VH Pháp và Kỷ niệm 30 năm giảng dạy tiếng Nhật tại Trường; Tổ chức các hoạt động đón sinh viên và khai giảng cho khóa QH.2022;…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media