Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 8/2018

Ngày 01/08/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 08/2018 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN Trường, Trưởng các Phòng, Giám đốc các Trung tâm, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trưởng Khoa SĐH và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Trường Đại học Ngoại ngữ đã đạt được nhiều kết quả tích cực về các mảng công tác trong tháng 7. Trong đó, đáng chú ý là Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho sinh viên khóa QH.2014.F1; Công nhận trúng tuyển thẳng có điều kiện và tổ chức nhập học cho 134 sinh viên khóa QH. 2018.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và hai Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng 7 năm 2018, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Xét và công nhận danh hiệu thi đua cho các đơn vị và cá nhân nổi bật; Hoàn thành công tác thiết kế và đặt hàng bộ đồng phục dành cho các cán bộ, viên chức Nhà trường; Hoàn thành bộ sách chuyên khoa theo quy chế; Cải tạo và sửa chữa nhiều hạng mục cơ sở vật chất. Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh số lượng sinh viên người nước ngoài tham gia học tập các khóa đại học chính quy đang có xu hướng gia tăng.

Cũng tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhấn mạnh về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8 để các đơn vị tập trung thực hiện là: Chuẩn bị các công tác tổ chức cho Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và Hội nghị đại biểu CCVC toàn trường; Chuẩn bị cho công tác gặp mặt giảng viên trẻ; Hoàn thành tốt công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2018; Tập trung tổ chức tuyển sinh chương trình đào tạo liên kết quốc tế; Tổ chức kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2; Thực hiện tốt hoạt động khai giảng của các khoa; Sửa chữa nâng cấp một số hạng mục; Tổ chức định kỳ khảo sát năng lực ngoại ngữ; Đưa vào sử dụng Studio và Cabin dịch thuật; Thực hiện công tác khen thưởng KH-CN; Tham gia Hội thảo chuyên đề quốc tế; Tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên QH.2018.F1… Các đơn vị có trách nhiệm phối hợp để thực hiện tốt các nội dung trong kết luận này.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Đào Trung, Lệ Thuỷ, Việt Khoa – ULIS Media