Họp giao ban công tác tháng 7/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Họp giao ban công tác tháng 7/2019

Ngày 17/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 7/2019 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN Trường; Trưởng các Phòng; Giám đốc các Trung tâm; Hiệu trưởng  các Trường: THPT CNN, THCS Ngoại ngữ; Trưởng Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN. 

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 7 và quý III/2019. Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh về  3 nhiệm vụ trọng tâm trong quý này là: Tuyển sinh đại học và sau đại học đợt 2 đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng; Hoàn thiện Đề án đổi mới giảng dạy ở Trường ĐHNN-ĐHQGHN (đặc biệt quan tâm đến các yếu tố đảm bảo chất lượng đào tạo cho các CTĐT CLC); Hoàn thành đúng tiến độ và có chất lượng và tiến độ các dự án cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất trong trường.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát công tác của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng vừa qua, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 7/2019 cho khóa QH.2015.F1, phối hợp tổ chức thi THPTQG 2019, tổ chức nhập học cho học sinh lớp 6 THCS Ngoại ngữ và lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ, Giao hữu bóng đá gây quỹ “Chắp cánh ước mơ ULIS”,… 

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị trong công tác tháng 7 và thời gian tới. Hiện tại, Nhà trường đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động: Nhập học cho sinh viên trúng tuyển diện tuyển thẳng (22/7) và sinh viên trúng tuyển theo hình thức xét tuyển (11/8), hoàn thành các dự án cải tạo và chỉnh trang về cơ sở vật chất, chuẩn bị tuyển sinh sau đại học đợt 2, tổ chức hội nghị công chức viên chức (8/8), gặp mặt học sinh toàn trường THCS Ngoại ngữ (1/8), sinh viên tham gia tình nguyện kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, triển khai Hành chính Một cửa cho sinh viên…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media