Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 2/2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 2/2022

Ngày 16/02/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 2/2022 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN; Trưởng các phòng; Giám đốc các trung tâm; Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH; Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả Rập; đại diện Ban chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. Thầy Nguyễn Hoàng Giang, Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Ban Chỉ đạo Đề án FIRE đã được Nhà trường khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Chủ nhiệm Văn phòng Ban Chỉ đạo Đề án Nâng cao hiệu quả hoạt động đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo cũng đã tặng quà cảm ơn thầy.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 1, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 2 và quý I/2022.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức gặp mặt Đại sứ ULIS 2022, tổ chức đón Tết và gặp mặt đầu xuân 2022, thành lập Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, tổ chức đón học sinh sinh viên trở lại trường,…

Đồng thời, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng 2 về các nhiệm vụ như: Tổ chức các hội thảo trong khuôn khổ UNC2022, truyền thông tuyển sinh các bậc học, triển khai các hoạt động nhằm kiểm định theo bộ tiêu chuẩn AUN CTĐT Ngôn ngữ Nga,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media