Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức họp giao ban công tác tháng 8/2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức họp giao ban công tác tháng 8/2017

Ngày 02/08/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 8/2017.

Cuộc họp do TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì với sự tham gia của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Trưởng các phòng chức năng; Trưởng các Khoa: Sau đại học, Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ; Giám đốc các Trung tâm: CNTT-TT&HL, NCGDNN&ĐBCL, NN&QTH, Phát triển Nguồn lực.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh trong tháng 7 Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực về các mảng công tác: đào tạo, khoa học công nghệ, công tác chính trị học sinh, sinh viên, tổ chức cán bộ, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, khảo thí, hợp tác phát triển, thanh tra-pháp chế, công nghệ thông tin, truyền thông. Đặc biệt, Nhà trường đã cơ bản hoàn thành công tác xét tuyển đại học chính quy năm 2017; Tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH.2013.F1; Hoàn thành khóa bồi dưỡng kinh nghiệm quản trị đại học ở Đại học Văn Tảo – Đài Loan cho 16 cán bộ cốt cán.

2017-08-03_15-28-46

Để chuẩn bị cho hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và hội nghị đại biểu CCVC năm học 2017-2018, các thành viên tham dự đã tiến hành rà soát và thống nhất nội dung về báo cáo năm học này và kế hoạch nhiệm vụ năm học tới, đặc biệt là các phụ lục về đánh giá các lĩnh vực công tác và báo cáo đánh giá theo tiêu chuẩn đại học nghiên cứu.

Tiếp đó, cuộc họp chuyển sang phần báo cáo và thảo luận. Thông qua phần trình bày của đại diện các đơn vị, Hiệu trưởng đã rà soát công tác tuyển sinh đại học 2017, công tác chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và hội nghị đại biểu CCVC năm học 2017-2018, công tác tuyển dụng cán bộ chuẩn bị cho năm học mới, công tác về CSVC chuẩn bị cho năm học mới, công tác tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2017 và những hoạt động khác của trường trong tháng 8.

Khép lại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đưa ra chỉ đạo về nhiệm vụ công tác của các đơn vị. Theo đó, cùng với việc hoàn thành các nhiệm vụ thường xuyên theo kế hoạch năm học, theo các thông báo kết luận của Hiệu trưởng tại các cuộc họp giao ban công tác Quý II/2017, giao ban công tác tháng 7/2017, trong tháng 8/2017, các đơn vị cần tập trung triển khai và hoàn thành một số nhiệm vụ trọng tâm như chuẩn bị cho việc tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và Hội nghị đại biểu CCVC năm học 2017-2018; hoàn thành tốt công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2017; tổ chức tốt việc tuyển sinh chương trình đào tạo thứ 2 (Bằng kép); tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2/2017; tuyển sinh chương trình đào tạo liên kết quốc tế; kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học dành cho giảng viên và sinh viên năm 2018; tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên QH.2017.F1… Các đơn vị có trách nhiệm phối hợp để thực hiện tốt các nội dung trong kết luận này.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media