Thầy và trò Trường THCS Ngoại ngữ đạt nhiều giải tại các Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy và trò Trường THCS Ngoại ngữ đạt nhiều giải tại các Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật Việt Nam

Tại Hội nghị Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” của UBND Quận Cầu Giấy diễn ra vào tháng 11/2021, thầy và trò Trường THCS Ngoại ngữ đã vinh dự nhận 03 Giải cá nhân trong cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” và 1 giải Tập thể, 01 giải cá nhân trong Cuộc thi trực tuyến “Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy”.

Bạn Vũ Mỹ Linh – lớp 8A4 xuất sắc giành Giải Ba thành phố Hà Nội trong Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn toàn Thành phố Hà Nội và Cuộc thi Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy” được tổ chức trong tháng 7 và tháng 10 năm 2021, đã góp phần tích cực trong việc nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cũng như công tác phòng cháy, chữa cháy cho người dân cũng như học sinh thủ đô.

Với cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”, 100% cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Ngoại ngữ đã tham dự cuộc thi này. Hai học sinh lớp 8A4 là em Vũ Mỹ Linh đã xuất sắc giành Giải Ba và em Đào Phương Linh giành Giải Khuyến khích thành phố Hà Nội cho đối tượng từ 12 đến 18 tuổi.

Cô Ngô Bích Đào – đạt Giải Khuyến khích dành cho đối tượng trên 18 tuổi tại cuộc thi này

Cuộc thi “Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy” năm 2021 diễn ra từ ngày 1 – 20/10. Cuộc thi đã huy động được sự tham gia của 217/298 học sinh Trường THCS Ngoại ngữ, Tập thể Nhà trường đã xuất sắc giành giải Khuyến khích dành cho tập thể, em Hoàng Minh Hà – học sinh lớp 7A2 đạt giải Khuyến khích cá nhân.

Thầy Nguyễn Phú Chiến (thứ ba từ trái qua) nhận Giấy khen cho Tập thể đạt Giải Khuyến khích trong Cuộc thi “Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy”  do ông Ngô Ngọc Phương, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ Cầu Giấy trao

Em Hoàng Minh Hà – học sinh lớp 7A2 đạt giải Khuyến khích cuộc thi này

Hy vọng rằng, thành tích mà thầy và trò Trường THCS Ngoại ngữ đạt được sẽ tiếp thêm động lực cho các UMSer trong việc tuân thủ pháp luật, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân. Đây cũng là phần thưởng có ý nghĩa đặc biệt mà UMS đạt được để chào mừng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11.