Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 11/2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 11/2019

Ngày 13/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 11/2019 do Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh chủ trì.

Cùng dự với Hiệu trưởng còn có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư ĐTN Trường; Trưởng các Phòng; Giám đốc các Trung tâm; Hiệu trưởng các Trường: THPT CNN, THCS Ngoại ngữ; Trưởng Khoa Sau đại học và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm lại TS. Huỳnh Anh Tuấn làm Trưởng khoa Sau Đại học. Gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu và các đơn vị trong trường đã ủng hộ, tín nhiệm, TS. Huỳnh Anh Tuấn hứa sẽ tiếp tục cố gắng để Khoa Sau Đại học đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Huỳnh Anh Tuấn

PGS.TS. Nguyễn Thành Văn cảm ơn các thầy cô đã ủng hộ, tham dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT CNN

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 10, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 11 và 12.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị và các Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Kỷ niệm 50 năm thành lập THPT Chuyên Ngoại ngữ, kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa NN&VH CNNTA, tổ chức thành công hội thảo AALA và AFELTA, tổ chức hội thảo quốc tế GRS, khai giảng sau đại học đợt 2 năm 2019,..

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho từng đơn vị trong công tác tháng 11 và thời gian cuối năm. Hiện tại, Nhà trường đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Kỷ niệm 25 năm giảng dạy tiếng Hàn, đón đoàn đánh giá AUN, tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media