Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 10/2017

Ngày 05/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp giao ban công tác tháng 10/2017.

Tham dự cuộc họp có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các Khoa: Sau đại học, Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ; Giám đốc các Trung tâm: Khảo thí, CNTT-TT&HL, Đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu giáo dục ngoại ngữ-Ngôn ngữ và Quốc tế học, Phát triển Nguồn lực.

Trong buổi họp, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã trao quyết định đổi tên Trung tâm NCGD Ngoại ngữ&ĐBCL thành Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Trung tâm Ngôn ngữ&Quốc tế học thành Trung tâm Nghiên cứu giáo dục Ngoại ngữ, Ngôn ngữ và Quốc tế học; bổ nhiệm ThS. Nguyễn Ninh Bắc làm Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và TS. Lã Thị Thanh Mai được bổ nhiệm lại làm Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc.

Trao quyết định đổi tên Trung tâm Ngôn ngữ&Quốc tế học thành Trung tâm Nghiên cứu giáo dục Ngoại ngữ, Ngôn ngữ và Quốc tế học

Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Ninh Bắc làm Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng

Bổ nhiệm lại TS. Lã Thị Thanh Mai làm Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc

Phát biểu trong cuộc họp, TS. Đỗ Tuấn Minh đã đánh giá cao những thành tích các đơn vị thực hiện trong tháng vừa qua. Các mảng công tác: đào tạo, khoa học công nghệ, công tác chính trị học sinh, sinh viên, tổ chức cán bộ, kế hoạch tài chính, cơ sở vật chất, khảo thí, hợp tác phát triển, thanh tra-pháp chế, công nghệ thông tin, truyền thông đều đạt được những thành tích nhất định. Đặc biệt, trong tháng 9 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động như: Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ lần thứ XIX, Tọa đàm “Các tiêu chuẩn, tiêu chí và cách thức viết một bài báo khoa học đăng trên tạp chí chuyên ngành”, Hội thảo khoa học quốc tế “Giảng dạy và học tập đa ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân ở các nước ASEAN”, Lễ khai giảng năm học 2017-2018, Sơ kết đổi mới tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2017,…

Thông qua phần trình bày của đại diện các đơn vị, Hiệu trưởng đã rà soát công tác hoạt động của các đơn vị trong tháng 10 và trong thời gian sắp tới.

Khép lại cuộc họp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đưa ra chỉ đạo về nhiệm vụ của từng đơn vị. Theo đó, các công tác như tu bổ cơ sở vật chất, thanh quyết toán tài chính, tổ chức kỷ niệm ngày 20/11, thiết kế lịch 2018, tổ chức Hội nghị tài chính, định hướng xuất bản tạp chí Nghiên cứu nước ngoài, rà soát đội ngũ cán bộ,… đã được chỉ đạo cụ thể. Các đơn vị đều có trách nhiệm phối hợp để thực hiện tốt các nội dung trong kết luận.

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)