Trao học bổng KF – Samsung 2023 cho 35 sinh viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao học bổng KF – Samsung 2023 cho 35 sinh viên ULIS

Ngày 19/09/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng KF – Samsung 2023 cho 35 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc có thành tích xuất sắc.

Tham dự chương trình, về phía Quỹ Korea Foundation có sự hiện diện của ông Choi Jae Jin – Trưởng Văn phòng Đại diện Korea Foundation tại Hà Nội. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có sự tham gia của PGS.TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng, đại diện Phòng HTPT, lãnh đạo và giảng viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Trong đợt này, Quỹ KF – Samsung đã trao 35 suất học bổng cho sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông trân trọng gửi lời cảm ơn Quỹ học bổng Korea Foundation – Samsung trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Chương trình học bổng này là sự hỗ trợ giàu ý nghĩa nhân văn và có giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần động viên cho các em sinh viên để các em nỗ lực học tập đạt thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Ông Choi Jae Jin – Trưởng Văn phòng Đại diện Korea Foundation đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa NN&VH Hàn Quốc dành cho đoàn. Ông cũng gửi lời động viên đến các em sinh viên hãy luôn dốc hết tâm sức tập trung học tập để hiện thực hóa ước mơ của mình trong tương lai.

Tại buổi lễ, ông Choi Jae-Jin đã đại diện Quỹ trao học bổng KF – Samsung năm 2023 cho 35 em sinh viên.

Lễ trao học bổng KF – Samsung năm 2023 khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.
Một số hình ảnh khác:

Hoàng Dung-Lê Huyền/ULIS Media