(Poster) Đề án đổi mới sáng tạo đoạt giải cao năm học 2022-2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

(Poster) Đề án đổi mới sáng tạo đoạt giải cao năm học 2022-2023

Đổi mới sáng tạo là cụm từ vô cùng quen thuộc với Trường Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua. Năm học 2022-2023 đã có 24 đơn vị thực hiện đầy đủ 2 vòng thi đổi mới sáng tạo, trong đó có 10 đơn vị xuất sắc lọt vào chung kết. Đó là minh chứng cho thấy điểm sáng tích cực trong việc không ngừng nâng cao và đổi mới trong trường.
Tại chung kết, kết quả cuối cùng của các đội thi được tính bằng điểm đánh giá các hạng mục bởi Ban Giám khảo và đại biểu tham dự (xét theo các tiêu chí về tính hiệu quả, tính sáng tạo, mức độ hoàn thành, mức độ tác động đối với hệ thống).

Sau các phần thi, kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Phòng Đào tạo (Đề án hỗ trợ sinh viên trong quá trình đăng ký học phần thông qua việc giới thiệu nội dung học phần)

Giải Nhì: Khoa ĐT&BDNN, Trung tâm Khảo thí

Giải Ba: Bộ môn NN&VH Ả Rập, Bộ môn NN&VH Việt Nam, Phòng CT&CTHSSV

Giải Khuyến khích: Bộ môn NN&VH Đông Nam Á, Khoa NN&VH Đức, Khoa Sau Đại học, Khoa NN&VH CNNTA.