Trao giải thưởng của hoạt động Book Reading Challenge 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao giải thưởng của hoạt động Book Reading Challenge 2020

Ngày 18/05/2020, tại C3, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức trao giải thưởng của hoạt động Book Reading Challenge 2020 dành cho cán bộ ULIS.

Nhằm giới thiệu và khuyến khích đội ngũ cán bộ sử dụng phần mềm Bookworm (App VNU-LIC) của Trung tâm Thông tin Thư viện ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức hoạt động Book Reading Challenge năm 2020. Để đạt được giải thưởng, các thầy cô cần cài đặt và sử dụng phần mềm Bookworm (VNU LIC) để tìm tài liệu, trả lời câu hỏi/yêu cầu và nộp đáp án trực tuyến. Sau thời gian tranh tài hấp dẫn từ 07h00, 30/04/2020 đến 23h00, 01/05/2020, Ban Tổ chức đã công bố kết quả các giải thưởng. 

Cụ thể như sau:

  • 01 Giải Nhất (trị giá 3.000.000 VNĐ): Hoàng Thị Hạnh (Khoa NN&VH Các nước nói tiếng Anh)
  • 02 Giải Nhì (trị giá 2.000.000 VNĐ/giải): Trần Kiều Hạnh (Khoa Tiếng Anh); Nguyễn Thị Thịnh (Khoa Sư phạm tiếng Anh)
  • 03 Giải Ba (trị giá 1.000.000 VNĐ/giải): Vũ Văn Hải (Phòng Chính trị & Công tác HSSV); Nguyễn Kim Anh (Khoa Sư phạm tiếng Anh); Vũ Thị Hồng Tiệp (Bộ môn NN&VH Việt Nam)
  • 03 Giải khuyến khích (trị giá 500.000 VNĐ/giải): Lê Thị Huyền (Trường THCS Ngoại ngữ); Nguyễn Ngọc Lưu Ly (Khoa NN&VH Pháp); Nguyễn Thái Hà (Trường THCS Ngoại ngữ)
  • 01 giải nộp bài sớm nhất có đáp án đúng câu 1 – 4 (trị giá 500.000 VNĐ): Nguyễn Thu Hằng (Khoa NN&VH Trung Quốc)
  • Giải cho tập thể có đủ cán bộ tham gia (1.650.000 VNĐ/đơn vị): Phòng Đào tạo; Trường THCS Ngoại ngữ; Bộ môn NN&VH Đông Nam Á

Tham dự buổi trao giải có Giám đốc TT CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt, Phó Giám đốc TT CNTT-TT&HL Dương Khánh Linh, cán bộ Trung tâm và các thầy cô đạt giải.

Tại buổi trao giải, Giám đốc TT CNTT-TT&HL Khoa Anh Việt đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho các cá nhân và đại diện tập thể đạt giải. Giám đốc cũng thay mặt Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức gửi lời cảm ơn các thầy cô đã tích cực tham gia phong trào phát triển văn hóa đọc này. Ông cũng kỳ vọng các thầy cô tiếp tục ứng dụng hiệu quả phần mềm Bookworm sau cuộc thi này.

 

Trao các giải cá nhân

Trao giải tập thể

Book Reading Challenge 2020 do Trung tâm CNTT-TT&HL Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN triển khai tổ chức. Ban tổ chức cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình tham gia. Bộ phận Học liệu, Trung tâm CNTT-TT&HL hân hạnh phục vụ các thầy cô tìm đọc sách tại tầng 2, C3.

Vui lòng theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/bookreviewulis/ để cập nhật các thông tin về sách mới nhất.

Bookworm là phần mềm của Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép người dùng mượn, sử dụng và trả giáo trình và sách điện tử thông qua máy tính và các thiết bị di động. Hệ thống này cho phép cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Đại học Quốc gia đăng nhập bằng tài khoản email của Đại học Quốc gia để truy cập, mượn, đọc, trả, gia hạn sách điện tử ngay trên phần mềm mà không cần trực tiếp đến Trung tâm Thông tin Thư viện. Với Bookworm, người dùng có thể khai thác hàng nghìn đầu sách điện tử thuộc các chuyên ngành ngoại ngữ và ngôn ngữ học khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt Bookworm (VNU LIC):     

Báo cáo vấn đề về tài khoản đăng nhập: https://bit.ly/thongtincanboulis

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media