Trao bằng cử nhân cho 79 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho 79 sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2020

Ngày 18/05/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt xét tháng 3/2020 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện các đơn vị trong trường và 79 sinh viên tốt nghiệp đợt này cùng người thân.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới 69 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ nhất và 10 sinh viên thuộc chương trình đào tạo thứ hai của Nhà trường. Đánh giá cao nỗ lực học tập của các tân cử nhân, Phó Hiệu trưởng mong các em tiếp tục tự rèn luyện, bồi đắp tri thức, sẵn sàng thích nghi mọi sự thay đổi để thành công trong cuộc sống, xây dựng cộng đồng cựu sinh viên ULIS vững mạnh, góp phần viết tiếp trang lịch sử đáng tự hào của Nhà trường.

“Cảm ơn các em đã chọn ULIS và góp phần giúp Nhà trường hoàn thành sứ mệnh của mình”

Đại diện cho các tân cử nhân, em Bùi Thu Thủy đã xúc động bày tỏ những tình cảm của mình đối với ULIS, với thầy cô và bạn bè nơi đây. Quá trình học tập vất vả nhưng đầy quả ngọt với những kỷ niệm đáng nhớ em sẽ luôn khắc ghi trong chặng đường sau này.

Đại diện sinh viên tặng hoa cảm ơn đại diện Nhà trường

Đại diện phụ huynh tặng hoa cho đại diện Nhà trường

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã đại diện Nhà trường trao bằng cử nhân cho các em sinh viên. Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho các em sinh viên CTĐT thứ 2 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa học.

Trao giấy khen cho các sinh viên CTĐT thứ 2 xuất sắc được khen thưởng

 Lễ trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2020 là đợt xét trao bằng cử nhân đầu tiên trong năm 2020. Trường ĐH Ngoại ngữ là một trong ít các đơn vị đào tạo tổ chức lễ trao bằng cho tất cả các đợt tốt nghiệp trong năm.

Một chặng đường sinh viên của các em đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Quãng thời gian học tập đại học của các em sinh viên ULIS nhưng cũng mở ra chân trời mới cho các tân cử nhân. Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành tựu trong chặng đường sau này. Be ULIS-er, be cool!

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media